BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7936 | Date: 31-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરજે વિચાર જગમાં બધા, કરજે ના ચિંતા તું એની

  No Audio

Karje Vichar Jagma Badha, Karje Na Chinta Tu Aeni

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-07-31 1998-07-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17923 કરજે વિચાર જગમાં બધા, કરજે ના ચિંતા તું એની કરજે વિચાર જગમાં બધા, કરજે ના ચિંતા તું એની
જગમાં કરે છે, કરતો રહે છે, ઉપરવાળો ચિંતા તો સહુની
કરવું શું જાણે છે જે કરવા દેજે ચિંતા એને તો એની
પહોંચ નથી પંડને સંભાળવાની, કરશે ક્યાંથી ચિંતા સહુની
લાવ્યો ગઠડી કર્મોની બાંધી, જાણતો નથી છે શું અંદર એની
એક દિવસ જાશે ખૂલી, થાશે હાલત થઈ છે તો જેવી સહુની
સાધન વિનાનો તું, સાધનવાળા પ્રભુ, કરવા દે ચિંતા એને એની
રાખતા રહ્યાં છે સંભાળ જગની, રાખે છે સંભાળ સહુની
Gujarati Bhajan no. 7936 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરજે વિચાર જગમાં બધા, કરજે ના ચિંતા તું એની
જગમાં કરે છે, કરતો રહે છે, ઉપરવાળો ચિંતા તો સહુની
કરવું શું જાણે છે જે કરવા દેજે ચિંતા એને તો એની
પહોંચ નથી પંડને સંભાળવાની, કરશે ક્યાંથી ચિંતા સહુની
લાવ્યો ગઠડી કર્મોની બાંધી, જાણતો નથી છે શું અંદર એની
એક દિવસ જાશે ખૂલી, થાશે હાલત થઈ છે તો જેવી સહુની
સાધન વિનાનો તું, સાધનવાળા પ્રભુ, કરવા દે ચિંતા એને એની
રાખતા રહ્યાં છે સંભાળ જગની, રાખે છે સંભાળ સહુની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karje vichaar jag maa badha, karje na chinta tu eni
jag maa kare chhe, karto rahe chhe, uparavalo chinta to sahuni
karvu shu jaane che je karva deje chinta ene to eni
pahoncha nathi pandane sambhalavani, karshe kyaa thi chinta sahuni
laavyo gathadi karmoni bandhi, janato nathi che shu andara eni
ek divas jaashe khuli, thashe haalat thai che to jevi sahuni
sadhana vinano tum, sadhanavala prabhu, karva de chinta ene eni
rakhata rahyam che sambhala jagani, rakhe che sambhala sahuni




First...79317932793379347935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall