BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7945 | Date: 05-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા

  No Audio

Jivan Ma To Tamasha Jonaraa Madshe Jhaja, Sath Denara To Thoda

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-04-05 1999-04-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17932 જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા
દિલ દુઃખશે જેનું તો તારા દુઃખે, ગણજે એને તો તું તારા
વાહ વાહ કરનારાના ભરાશે ગાડા, સાચું કહેનાર મળશે તો થોડા
વિકૃત ઇચ્છાઓમાં તણાનારા મળશે ઝાઝા, સંયમ રાખનારા મળશે થોડા
જીવનને આપત્તિ સમજનારા મળશે ઝાઝા, સંપત્તિ ગણનારા તો થોડા
દુઃખ રડનારા તો મળશે ઝાઝા, એને સમજનારા મળશે તો થોડા
રોગી બની મરનારા મળશે ઝાઝા, સ્વસ્થતાથી મરનારા મળશે થોડા
ડરી ડરીને જીવનારા મળશે ઝાઝા, હિંમતથી તો જીવનારા તો થોડા
વેર બાંધનારા મળશે જીવનમાં ઝાઝા, એને ભૂલનારા મળશે તો થોડા
અધવચ્ચે છોડનારા મળશે તો ઝાઝા, છેવટ સુધી સાથ દેનારા તો મળશે થોડા
Gujarati Bhajan no. 7945 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા
દિલ દુઃખશે જેનું તો તારા દુઃખે, ગણજે એને તો તું તારા
વાહ વાહ કરનારાના ભરાશે ગાડા, સાચું કહેનાર મળશે તો થોડા
વિકૃત ઇચ્છાઓમાં તણાનારા મળશે ઝાઝા, સંયમ રાખનારા મળશે થોડા
જીવનને આપત્તિ સમજનારા મળશે ઝાઝા, સંપત્તિ ગણનારા તો થોડા
દુઃખ રડનારા તો મળશે ઝાઝા, એને સમજનારા મળશે તો થોડા
રોગી બની મરનારા મળશે ઝાઝા, સ્વસ્થતાથી મરનારા મળશે થોડા
ડરી ડરીને જીવનારા મળશે ઝાઝા, હિંમતથી તો જીવનારા તો થોડા
વેર બાંધનારા મળશે જીવનમાં ઝાઝા, એને ભૂલનારા મળશે તો થોડા
અધવચ્ચે છોડનારા મળશે તો ઝાઝા, છેવટ સુધી સાથ દેનારા તો મળશે થોડા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanamam to tamasha jonara malashe jaja, saath denaar to thoda
dila duhkhashe jenum to taara duhkhe, ganaje ene to tu taara
vaha vaha karanarana bharashe gada, saachu kahenara malashe to thoda
vikrita ichchhaomam tananara malashe jaja, sanyam rakhanara malashe thoda
jivanane apatti samajanara malashe jaja, sampatti gananara to thoda
dukh radanara to malashe jaja, ene samajanara malashe to thoda
rogi bani maranara malashe jaja, svasthatathi maranara malashe thoda
dari darine jivanara malashe jaja, himmatathi to jivanara to thoda
ver bandhanara malashe jivanamam jaja, ene bhulanara malashe to thoda
adhavachche chhodanara malashe to jaja, chhevata sudhi saath denaar to malashe thoda




First...79417942794379447945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall