BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7967 | Date: 18-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

મનપસંદ સિદ્ધિઓ મેળવવા જીવનમાં, તારી પાસે બલિદાન એ તો માંગે છે

  Audio

Manpasand Siddhio Medav Va Jivan Ma, Tari Pase Balidan Ae To Mange Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-04-18 1999-04-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17954 મનપસંદ સિદ્ધિઓ મેળવવા જીવનમાં, તારી પાસે બલિદાન એ તો માંગે છે મનપસંદ સિદ્ધિઓ મેળવવા જીવનમાં, તારી પાસે બલિદાન એ તો માંગે છે
પહોંચવા નિર્ધારિત મંઝિલે તો જીવનમાં, તારી પાસે મહેનત એ તો માંગે છે
ખંખેરવા મનની નબળાઈઓ જીવનમાં, તારી પાસે મક્કમતા એ તો માંગે છે
ટકાવવા મિત્રતા તો જીવનમાં, મૈત્રી તો તારી પાસે સરળતા એ તો માંગે છે
પ્રેમપાત્ર બનવા તો જીવનમાં, તારી પાસે ખુલ્લું દિલ એ તો માંગે છે
સાધનાની તો ટોચે પહોંચવા, તારી પાસે સમજદારી એ તો માંગે છે
સમજ્યા વિષયો તો જીવનમાં, તારી પાસે એકાગ્રતા એ તો માંગે છે
હરેક વાતને જાણવા ને સમજવા, તારી પાસે ગંભીરતા એ તો માંગે છે
સાધના પથ તો છે આકરા, તારી પાસે નિયમિતતા એ તો માંગે છે
સારા વિચારો આચરણમાં મૂકવા, તારી પાસે હિંમત એ તો માંગે છે
https://www.youtube.com/watch?v=NtMIJ1VHmHg
Gujarati Bhajan no. 7967 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મનપસંદ સિદ્ધિઓ મેળવવા જીવનમાં, તારી પાસે બલિદાન એ તો માંગે છે
પહોંચવા નિર્ધારિત મંઝિલે તો જીવનમાં, તારી પાસે મહેનત એ તો માંગે છે
ખંખેરવા મનની નબળાઈઓ જીવનમાં, તારી પાસે મક્કમતા એ તો માંગે છે
ટકાવવા મિત્રતા તો જીવનમાં, મૈત્રી તો તારી પાસે સરળતા એ તો માંગે છે
પ્રેમપાત્ર બનવા તો જીવનમાં, તારી પાસે ખુલ્લું દિલ એ તો માંગે છે
સાધનાની તો ટોચે પહોંચવા, તારી પાસે સમજદારી એ તો માંગે છે
સમજ્યા વિષયો તો જીવનમાં, તારી પાસે એકાગ્રતા એ તો માંગે છે
હરેક વાતને જાણવા ને સમજવા, તારી પાસે ગંભીરતા એ તો માંગે છે
સાધના પથ તો છે આકરા, તારી પાસે નિયમિતતા એ તો માંગે છે
સારા વિચારો આચરણમાં મૂકવા, તારી પાસે હિંમત એ તો માંગે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manapasanda siddhio melavava jivanamam, taari paase balidana e to mange che
pahonchava nirdharita manjile to jivanamam, taari paase mahenat e to mange che
khankherava manani nabalaio jivanamam, taari paase makkamata e to mange che
takavava mitrata to jivanamam, maitri to taari paase saralata e to mange che
premapatra banava to jivanamam, taari paase khullum dila e to mange che
sadhanani to toche pahonchava, taari paase samajadari e to mange che
samjya vishayo to jivanamam, taari paase ekagrata e to mange che
hareka vatane janava ne samajava, taari paase gambhirata e to mange che
sadhana path to che akara, taari paase niyamitata e to mange che
saar vicharo acharanamam mukava, taari paase himmata e to mange che




First...79617962796379647965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall