BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7977 | Date: 25-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

હરેક સૂર્યની આસપાસ અનેક વર્તુળોમાં ફરી રહ્યું છે જગ એનું

  No Audio

Harek Suryani Aaspaas Anek Vartudoma Fari Rahyu Che Jag Aenu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-04-25 1999-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17964 હરેક સૂર્યની આસપાસ અનેક વર્તુળોમાં ફરી રહ્યું છે જગ એનું હરેક સૂર્યની આસપાસ અનેક વર્તુળોમાં ફરી રહ્યું છે જગ એનું
હરેક કર્મની આસપાસ રહ્યું છે ફરતું તો ભાગ્ય માનવનું
હરેક તારા રહેશે ચમકતા, હશે જ્યાં સુધી એમાં શક્તિનું બિંદુ
હરેક વર્તુળને તો હોય છે, એનું ને એનું તો મધ્યબિંદુ
હરેકનો સંસાર તો રહે છે ચાલતો, છે હરેકને તો એનું મધ્યબિંદુ
હરેકના પ્રેમમાં તો છે છુપાયેલું, હરેકના ભાવનું મધ્યબિંદુ
હરેકનું વિશ્વ ફરી રહ્યું છે આસપાસ એની, છે ખુદ એનું મધ્યબિંદુ
હરેકનું જીવન ફરે છે આસપાસ, છે અહં તો એનું તો મધ્યબિંદુ
Gujarati Bhajan no. 7977 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હરેક સૂર્યની આસપાસ અનેક વર્તુળોમાં ફરી રહ્યું છે જગ એનું
હરેક કર્મની આસપાસ રહ્યું છે ફરતું તો ભાગ્ય માનવનું
હરેક તારા રહેશે ચમકતા, હશે જ્યાં સુધી એમાં શક્તિનું બિંદુ
હરેક વર્તુળને તો હોય છે, એનું ને એનું તો મધ્યબિંદુ
હરેકનો સંસાર તો રહે છે ચાલતો, છે હરેકને તો એનું મધ્યબિંદુ
હરેકના પ્રેમમાં તો છે છુપાયેલું, હરેકના ભાવનું મધ્યબિંદુ
હરેકનું વિશ્વ ફરી રહ્યું છે આસપાસ એની, છે ખુદ એનું મધ્યબિંદુ
હરેકનું જીવન ફરે છે આસપાસ, છે અહં તો એનું તો મધ્યબિંદુ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
harēka sūryanī āsapāsa anēka vartulōmāṁ pharī rahyuṁ chē jaga ēnuṁ
harēka karmanī āsapāsa rahyuṁ chē pharatuṁ tō bhāgya mānavanuṁ
harēka tārā rahēśē camakatā, haśē jyāṁ sudhī ēmāṁ śaktinuṁ biṁdu
harēka vartulanē tō hōya chē, ēnuṁ nē ēnuṁ tō madhyabiṁdu
harēkanō saṁsāra tō rahē chē cālatō, chē harēkanē tō ēnuṁ madhyabiṁdu
harēkanā prēmamāṁ tō chē chupāyēluṁ, harēkanā bhāvanuṁ madhyabiṁdu
harēkanuṁ viśva pharī rahyuṁ chē āsapāsa ēnī, chē khuda ēnuṁ madhyabiṁdu
harēkanuṁ jīvana pharē chē āsapāsa, chē ahaṁ tō ēnuṁ tō madhyabiṁdu
First...79717972797379747975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall