BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7988 | Date: 01-May-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની

  Audio

Aankhma To Tari To Che Ae Chamak To Shani

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1999-05-01 1999-05-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17975 આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની
નથી કોઈ દીપક તો આસપાસ તો તારી, તો છે એ ચમક તો શાની
પ્રગટાવ્યો છે દીપક શ્રદ્ધાનો હૈયાંમાં તો તારા, ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી
અંધારા ભેદી જોઈ રહી છે શું આંખો તારી, જોયું જે ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી
નથી કોઈ દાવાનળ, નથી કોઈ ચિનગારી, ઝળકે છે ને ચમકે છે શાંત એમાં આંખો તારી
કયા પ્રેમની ચમકી ગઈ એમાં ચીનગારી, જ્યોત બનીને ચમકે છે એમાં આંખો તારી
જાળવજે એ જ્યોતને આંખોમાં તારી, ચમકતી રાખજે એમાં તો આંખોને તારી
નથી દઝાડતી કોઈ ગરમી તો એમાં, તારાની જેમ ચમકે છે શાને આંખો તારી
કોઈ યાદોનો બનીને દીપક જાગ્યો શું હૈયાંમાં, આવીને ચમકી ગઈ એમાં આંખો તારી
છુપાવી હતી એને શું હૈયાંમાં, બનીને દીપક ચમકી રહી છે એમાં આંખો તો તારી
તારા પથ પર તો પાથરશે એ અજવાળું ચમક બનીને ચમકશે જ્યાં આંખો તારી
https://www.youtube.com/watch?v=qGGiCgF2p1o
Gujarati Bhajan no. 7988 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આંખમાં તો તારી તો છે એ ચમક તો શાની
નથી કોઈ દીપક તો આસપાસ તો તારી, તો છે એ ચમક તો શાની
પ્રગટાવ્યો છે દીપક શ્રદ્ધાનો હૈયાંમાં તો તારા, ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી
અંધારા ભેદી જોઈ રહી છે શું આંખો તારી, જોયું જે ચમકે છે શું એમાં આંખો તારી
નથી કોઈ દાવાનળ, નથી કોઈ ચિનગારી, ઝળકે છે ને ચમકે છે શાંત એમાં આંખો તારી
કયા પ્રેમની ચમકી ગઈ એમાં ચીનગારી, જ્યોત બનીને ચમકે છે એમાં આંખો તારી
જાળવજે એ જ્યોતને આંખોમાં તારી, ચમકતી રાખજે એમાં તો આંખોને તારી
નથી દઝાડતી કોઈ ગરમી તો એમાં, તારાની જેમ ચમકે છે શાને આંખો તારી
કોઈ યાદોનો બનીને દીપક જાગ્યો શું હૈયાંમાં, આવીને ચમકી ગઈ એમાં આંખો તારી
છુપાવી હતી એને શું હૈયાંમાં, બનીને દીપક ચમકી રહી છે એમાં આંખો તો તારી
તારા પથ પર તો પાથરશે એ અજવાળું ચમક બનીને ચમકશે જ્યાં આંખો તારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aankh maa to taari to che e chamaka to shani
nathi koi dipaka to aaspas to tari, to che e chamaka to shani
pragatavyo che dipaka shraddhano haiyammam to tara, chamake che shu ema aankho taari
andhara bhedi joi rahi che shu aankho tari, joyu je chamake che shu ema aankho taari
nathi koi davanala, nathi koi chinagari, jalake che ne chamake che shant ema aankho taari
kaaya premani chamaki gai ema chinagari, jyot bani ne chamake che ema aankho taari
jalavaje e jyotane aankho maa tari, chamakati rakhaje ema to ankhone taari
nathi dajadati koi garami to emam, tarani jem chamake che shaane aankho taari
koi yadono bani ne dipaka jagyo shu haiyammam, aavine chamaki gai ema aankho taari
chhupavi hati ene shu haiyammam, bani ne dipaka chamaki rahi che ema aankho to taari
taara path paar to patharashe e ajavalum chamaka bani ne chamakashe jya aankho taari




First...79817982798379847985...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall