BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7992 | Date: 02-May-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

આશાઓ રાખી રહ્યાં છીએ તમારા પર પ્રભુ, ના પાણીમાં બેસી જાજો

  No Audio

Aashao Rakhi Rahya Chiye Tamra Par Prabhu, Na Panima Besi Jajo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1999-05-02 1999-05-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17979 આશાઓ રાખી રહ્યાં છીએ તમારા પર પ્રભુ, ના પાણીમાં બેસી જાજો આશાઓ રાખી રહ્યાં છીએ તમારા પર પ્રભુ, ના પાણીમાં બેસી જાજો
કરો પૂરી કે ના પૂરી આશાઓ પ્રભુ, ના દૂર અમારાથી તમે ચાલ્યા જાજો
વસજો હૈયાંમાં એવા ક્ષણમાં અહીં, ક્ષણમાં ક્યાંય, આદત તમારી આ ભૂલી જાજો
જનમ જનમનો છે નાતો આપણો, ના નાતો તમે આ તો વીસરી જાજો
તમારે તો છે એનેક બાળકો પ્રભુ, ના આ બાળને તમે તો ભૂલી જાજો
પ્રેમ વરસાવતી જોવાને એ આંખો તમારી, તલસે છે હૈયું ના એ વીસરી જાજો
હરેક વાત હૈયાંની કરતા રહ્યાં છીએ તમને, ના વાત અમારી આ ભૂલી જાજો
આશા રાખી નથી અસ્થાને તો અમે, અમારી આશા ના તમે વીસરી જાજો
અમારા દિલની વાત કરી દીધી તમને પ્રભુ, ના એને તમે તો ભૂલી જાજો
છો તમે તો એક જ એવા આશ પૂરનારા, ના પાણીમાં તમે બેસી જાજો
Gujarati Bhajan no. 7992 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આશાઓ રાખી રહ્યાં છીએ તમારા પર પ્રભુ, ના પાણીમાં બેસી જાજો
કરો પૂરી કે ના પૂરી આશાઓ પ્રભુ, ના દૂર અમારાથી તમે ચાલ્યા જાજો
વસજો હૈયાંમાં એવા ક્ષણમાં અહીં, ક્ષણમાં ક્યાંય, આદત તમારી આ ભૂલી જાજો
જનમ જનમનો છે નાતો આપણો, ના નાતો તમે આ તો વીસરી જાજો
તમારે તો છે એનેક બાળકો પ્રભુ, ના આ બાળને તમે તો ભૂલી જાજો
પ્રેમ વરસાવતી જોવાને એ આંખો તમારી, તલસે છે હૈયું ના એ વીસરી જાજો
હરેક વાત હૈયાંની કરતા રહ્યાં છીએ તમને, ના વાત અમારી આ ભૂલી જાજો
આશા રાખી નથી અસ્થાને તો અમે, અમારી આશા ના તમે વીસરી જાજો
અમારા દિલની વાત કરી દીધી તમને પ્રભુ, ના એને તમે તો ભૂલી જાજો
છો તમે તો એક જ એવા આશ પૂરનારા, ના પાણીમાં તમે બેસી જાજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ashao rakhi rahyam chhie tamara paar prabhu, na panimam besi jajo
karo puri ke na puri ashao prabhu, na dur amarathi tame chalya jajo
vasajo haiyammam eva kshanamam ahim, kshanamam kyanya, aadat tamaari a bhuli jajo
janam janamano che naato apano, na naato tame a to visari jajo
tamare to che eneka balako prabhu, na a baalne tame to bhuli jajo
prem varasavati jovane e aankho tamari, talase che haiyu na e visari jajo
hareka vaat haiyanni karta rahyam chhie tamane, na vaat amari a bhuli jajo
aash rakhi nathi asthane to ame, amari aash na tame visari jajo
amara dilani vaat kari didhi tamane prabhu, na ene tame to bhuli jajo
chho tame to ek j eva aash puranara, na panimam tame besi jajo




First...79867987798879897990...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall