BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8516 | Date: 05-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે

  No Audio

Tu To Na Bole, Na Bole Re, Na Bole Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


2000-04-05 2000-04-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18003 તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે
મૌન તારું ના તોડે રે, તું તો ના બોલે, ના બોલે રે
વહાવીએ ભલે આંસુઓ ઘણાં, કરીએ કાકલૂદી ઘણી તને રે
કહીએ અમે તને ઘણું ઘણું, ઘુણાવે ના કદી ડોકું તારું રે
તોડે ના મૌન તું તારું રે, પડે ધ્રાસકો દિલમાં અમારા રે
જોય ભલે આંસુઓ તું અમારાં, દેખાડે ના આંસુઓ તારાં રે
હોય વાણી કદી દર્દભરી, હોય કદી ભલે રોષ ભરી રે
ભરી આશાઓ બેસીએ સામે તારી, આશા પર પાણી ફેરવે રે
કહીએ તને જગનું કારણ, કારણ મૌનનું ના જણાવે રે
તારાં મુખ પરનું હાસ્ય જોવા, હૈયું અમારું તલસે રે
બન્યા ધન્ય જીવનમાં ભક્ત એ, મૌન તારું જેણે તોડાવ્યું રે
Gujarati Bhajan no. 8516 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું તો ના બોલે, ના બોલે રે, ના બોલે રે
મૌન તારું ના તોડે રે, તું તો ના બોલે, ના બોલે રે
વહાવીએ ભલે આંસુઓ ઘણાં, કરીએ કાકલૂદી ઘણી તને રે
કહીએ અમે તને ઘણું ઘણું, ઘુણાવે ના કદી ડોકું તારું રે
તોડે ના મૌન તું તારું રે, પડે ધ્રાસકો દિલમાં અમારા રે
જોય ભલે આંસુઓ તું અમારાં, દેખાડે ના આંસુઓ તારાં રે
હોય વાણી કદી દર્દભરી, હોય કદી ભલે રોષ ભરી રે
ભરી આશાઓ બેસીએ સામે તારી, આશા પર પાણી ફેરવે રે
કહીએ તને જગનું કારણ, કારણ મૌનનું ના જણાવે રે
તારાં મુખ પરનું હાસ્ય જોવા, હૈયું અમારું તલસે રે
બન્યા ધન્ય જીવનમાં ભક્ત એ, મૌન તારું જેણે તોડાવ્યું રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tuṁ tō nā bōlē, nā bōlē rē, nā bōlē rē
mauna tāruṁ nā tōḍē rē, tuṁ tō nā bōlē, nā bōlē rē
vahāvīē bhalē āṁsuō ghaṇāṁ, karīē kākalūdī ghaṇī tanē rē
kahīē amē tanē ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ghuṇāvē nā kadī ḍōkuṁ tāruṁ rē
tōḍē nā mauna tuṁ tāruṁ rē, paḍē dhrāsakō dilamāṁ amārā rē
jōya bhalē āṁsuō tuṁ amārāṁ, dēkhāḍē nā āṁsuō tārāṁ rē
hōya vāṇī kadī dardabharī, hōya kadī bhalē rōṣa bharī rē
bharī āśāō bēsīē sāmē tārī, āśā para pāṇī phēravē rē
kahīē tanē jaganuṁ kāraṇa, kāraṇa maunanuṁ nā jaṇāvē rē
tārāṁ mukha paranuṁ hāsya jōvā, haiyuṁ amāruṁ talasē rē
banyā dhanya jīvanamāṁ bhakta ē, mauna tāruṁ jēṇē tōḍāvyuṁ rē




First...85118512851385148515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall