BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8525 | Date: 10-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું

  No Audio

Dar Na Laage Jeevanama Jeevanano, Jeevbanane Hulaamanu Naam Dai Dedh

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


2000-04-10 2000-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18012 ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું
સંઘર્ષ વિના વીતે ના પળો જીવનમાં, સંઘર્ષને હુલામણું નામ દઈ દીધું
મળ્યું ના જીવનમાં જે જે, જીવનમાં ભાગ્યનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
કામવાસના જીરવી ના શક્યા જીવનમાં, પ્રેમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
પંપાળ્યા જીવનભર તો દોષોને, દોષોને વૃત્તિનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
હતી ના શક્તિ સામનો કરવાની, અહિંસાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
જલતા અગ્નિને ક્રોધના કરી ના શક્યા શાંત, સંયમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
બંધ આંખે જોવાં હતાં મનગમતાં દૃશ્યો, ધ્યાનનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
તૂટવું ના હતું જીવનમાં નિરાશામાં, આશાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
તૂટી ના પડીએ જીવનમાં આશામાં, ધીરજનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
Gujarati Bhajan no. 8525 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ડર ના લાગે જીવનમાં જીવનનો, જીવનને હુલામણું નામ દઈ દીધું
સંઘર્ષ વિના વીતે ના પળો જીવનમાં, સંઘર્ષને હુલામણું નામ દઈ દીધું
મળ્યું ના જીવનમાં જે જે, જીવનમાં ભાગ્યનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
કામવાસના જીરવી ના શક્યા જીવનમાં, પ્રેમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
પંપાળ્યા જીવનભર તો દોષોને, દોષોને વૃત્તિનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
હતી ના શક્તિ સામનો કરવાની, અહિંસાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
જલતા અગ્નિને ક્રોધના કરી ના શક્યા શાંત, સંયમનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
બંધ આંખે જોવાં હતાં મનગમતાં દૃશ્યો, ધ્યાનનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
તૂટવું ના હતું જીવનમાં નિરાશામાં, આશાનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
તૂટી ના પડીએ જીવનમાં આશામાં, ધીરજનું હુલામણું નામ દઈ દીધું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dar na laage jivanamam jivanano, jivanane hulamanum naam dai didhu
sangharsha veena vite na palo jivanamam, sangharshane hulamanum naam dai didhu
malyu na jivanamam je je, jivanamam bhagyanum hulamanum naam dai didhu
kamavasana jiravi na shakya jivanamam, premanum hulamanum naam dai didhu
pampalya jivanabhara to doshone, doshone vrittinum hulamanum naam dai didhu
hati na shakti samano karavani, ahinsanum hulamanum naam dai didhu
jalata agnine krodh na kari na shakya shanta, sanyamanum hulamanum naam dai didhu
bandh aankhe jovam hatam managamatam drishyo, dhyananum hulamanum naam dai didhu
tutavum na hatu jivanamam nirashamam, ashanum hulamanum naam dai didhu
tuti na padie jivanamam ashamam, dhirajanum hulamanum naam dai didhu




First...85218522852385248525...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall