BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8618 | Date: 12-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ

  No Audio

Chaalo Bharatbhumima Fariye, Pavitra Nadina Neer Pi, Pavitra Baniye

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


2000-06-12 2000-06-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18105 ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ
ગંગા કિનારે જઈએ, ગંગામાં સ્નાન કરીએ, કાશી વિશ્વનાથનાં દર્શન કરીએ
સરયૂના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ અવધપતિ રામનાં દર્શન કરીએ
યમુનાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, બંસરીવાળા કનૈયાનાં દર્શન કરીએ
ગોમતીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, દ્વારકાધીશના દર્શન કરીએ
ગોદાવરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા પંઢરીનાથનાં દર્શન કરીએ
કાવેરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા તીરુપતિનાં દર્શન કરીએ
નર્મદાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા લકુલેશનાં દર્શન કરીએ
Gujarati Bhajan no. 8618 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાલો ભારતભૂમિમાં ફરીએ, પવિત્ર નદીનાં નીર પી, પવિત્ર બનીએ
ગંગા કિનારે જઈએ, ગંગામાં સ્નાન કરીએ, કાશી વિશ્વનાથનાં દર્શન કરીએ
સરયૂના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ અવધપતિ રામનાં દર્શન કરીએ
યમુનાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, બંસરીવાળા કનૈયાનાં દર્શન કરીએ
ગોમતીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, દ્વારકાધીશના દર્શન કરીએ
ગોદાવરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા પંઢરીનાથનાં દર્શન કરીએ
કાવેરીના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા તીરુપતિનાં દર્શન કરીએ
નર્મદાના તીરે જઈએ, નીર એનાં પીએ, વહાલા લકુલેશનાં દર્શન કરીએ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chalo bharatabhumimam pharie, pavitra nadinam neer pi, pavitra banie
ganga kinare jaie, ganga maa snaan karie, kashi vishvanathanam darshan karie
sarayuna tire jaie, neer enam pie avadhapati ramanam darshan karie
yamunana tire jaie, neer enam pie, bansarivala kanaiyanam darshan karie
gomatina tire jaie, neer enam pie, dvarakadhishana darshan karie
godavarina tire jaie, neer enam pie, vahala pandharinathanam darshan karie
kaverina tire jaie, neer enam pie, vahala tirupatinam darshan karie
narmadana tire jaie, neer enam pie, vahala lakuleshanam darshan karie




First...86118612861386148615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall