BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8624 | Date: 16-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી વાત તો તું જાણજે, લેજે જાણી જીવનમાં જીવનનું રૂપ

  No Audio

Taari Vaat Totu Jaanaje, Leje Jaani Jeevanama Jeevananu Roop

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


2000-06-16 2000-06-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18111 તારી વાત તો તું જાણજે, લેજે જાણી જીવનમાં જીવનનું રૂપ તારી વાત તો તું જાણજે, લેજે જાણી જીવનમાં જીવનનું રૂપ
ફંટાશે કઈ દિશામાં, લેજે જાણી જીવનમાં એનું તો સ્વરૂપ
બનાવજે જીવનને તું તારું, કાં બની જાજે તો એને અનુરૂપ
વાળજે જીવનને તો એવું, જોવું હોય જીવનનું જેવું રૂપ
જોવું હોય જીવનને જો હસતું, લેજે વણી હાસ્યને તદ્રૂપ
વહાવવો હોય પ્રેમનો પ્રવાહ જીવનમાં, બની જાજે પ્રેમસ્વરૂપ
રાખજે સ્વભાવ તો કાબૂમાં, બની જાય ના જીવનને ભારરૂપ
જીવજે જીવન, લેજે લહાવો જીવનનો, બનીને જીવનને તદ્રૂપ
જીવજે જીવન જગમાં એવું, સમજી જીવનને પ્રભુની મસ્તીરૂપ
તું છે અંશ પ્રભુનો, છે જીવન પ્રસાદી પ્રભુની, જીવજે અનુરૂપ
Gujarati Bhajan no. 8624 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી વાત તો તું જાણજે, લેજે જાણી જીવનમાં જીવનનું રૂપ
ફંટાશે કઈ દિશામાં, લેજે જાણી જીવનમાં એનું તો સ્વરૂપ
બનાવજે જીવનને તું તારું, કાં બની જાજે તો એને અનુરૂપ
વાળજે જીવનને તો એવું, જોવું હોય જીવનનું જેવું રૂપ
જોવું હોય જીવનને જો હસતું, લેજે વણી હાસ્યને તદ્રૂપ
વહાવવો હોય પ્રેમનો પ્રવાહ જીવનમાં, બની જાજે પ્રેમસ્વરૂપ
રાખજે સ્વભાવ તો કાબૂમાં, બની જાય ના જીવનને ભારરૂપ
જીવજે જીવન, લેજે લહાવો જીવનનો, બનીને જીવનને તદ્રૂપ
જીવજે જીવન જગમાં એવું, સમજી જીવનને પ્રભુની મસ્તીરૂપ
તું છે અંશ પ્રભુનો, છે જીવન પ્રસાદી પ્રભુની, જીવજે અનુરૂપ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari vaat to tu janaje, leje jaani jivanamam jivananum roop
phantashe kai dishamam, leje jaani jivanamam enu to swaroop
banaavje jivanane tu tarum, kaa bani jaje to ene anurupa
valaje jivanane to evum, jovum hoy jivananum jevu roop
jovum hoy jivanane jo hasatum, leje vani hasyane tadrupa
vahavavo hoy prem no pravaha jivanamam, bani jaje premasvarupa
rakhaje svabhava to kabumam, bani jaay na jivanane bhararupa
jivaje jivana, leje lahavo jivanano, bani ne jivanane tadrupa
jivaje jivan jag maa evum, samaji jivanane prabhu ni mastirupa
tu che ansha prabhuno, che jivan prasadi prabhuni, jivaje anurupa




First...86218622862386248625...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall