Hymn No. 8641 | Date: 25-Jun-2000
|
|
Text Size |
 |
 |
2000-06-25
2000-06-25
2000-06-25
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18128
એ કંઈ નથી, એ કંઈ નથી, જીવનમાં તો એ કંઈ નથી
એ કંઈ નથી, એ કંઈ નથી, જીવનમાં તો એ કંઈ નથી મેળવ્યું જીવનમાં જે, મેળવવાનું છે જે, એની સામે એ કંઈ નથી કહીએ છીએ જીવનમાં જે કહેવું છે જે, એની સામે એ કંઈ નથી ભર્યા છે હૈયામાં ભાવો જે, કર્યાં પ્રગટ જે, એની સામે એ કંઈ નથી જાણ્યું જીવનમાં જે, જાણવાનું છે જે, એની સામે તો એ કંઈ નથી ધરી ધીરજ જેટલી, ધરવાની છે જેટલી, એની સામે તો એ કંઈ નથી કાઢયા કંઈક માર્ગો, કાઢવાના છે જીવનમાં જે, એની સામે એ કંઈ નથી કર્યા યત્નો જીવનમાં જે, કરવાના છે જે, એની સામે તો એ કંઈ નથી મેળવી શક્તિ જીવનમાં જે, મેળવવાની છે જે, એની સામે એ કંઈ નથી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
એ કંઈ નથી, એ કંઈ નથી, જીવનમાં તો એ કંઈ નથી મેળવ્યું જીવનમાં જે, મેળવવાનું છે જે, એની સામે એ કંઈ નથી કહીએ છીએ જીવનમાં જે કહેવું છે જે, એની સામે એ કંઈ નથી ભર્યા છે હૈયામાં ભાવો જે, કર્યાં પ્રગટ જે, એની સામે એ કંઈ નથી જાણ્યું જીવનમાં જે, જાણવાનું છે જે, એની સામે તો એ કંઈ નથી ધરી ધીરજ જેટલી, ધરવાની છે જેટલી, એની સામે તો એ કંઈ નથી કાઢયા કંઈક માર્ગો, કાઢવાના છે જીવનમાં જે, એની સામે એ કંઈ નથી કર્યા યત્નો જીવનમાં જે, કરવાના છે જે, એની સામે તો એ કંઈ નથી મેળવી શક્તિ જીવનમાં જે, મેળવવાની છે જે, એની સામે એ કંઈ નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
ē kaṁī nathī, ē kaṁī nathī, jīvanamāṁ tō ē kaṁī nathī
mēlavyuṁ jīvanamāṁ jē, mēlavavānuṁ chē jē, ēnī sāmē ē kaṁī nathī
kahīē chīē jīvanamāṁ jē kahēvuṁ chē jē, ēnī sāmē ē kaṁī nathī
bharyā chē haiyāmāṁ bhāvō jē, karyāṁ pragaṭa jē, ēnī sāmē ē kaṁī nathī
jāṇyuṁ jīvanamāṁ jē, jāṇavānuṁ chē jē, ēnī sāmē tō ē kaṁī nathī
dharī dhīraja jēṭalī, dharavānī chē jēṭalī, ēnī sāmē tō ē kaṁī nathī
kāḍhayā kaṁīka mārgō, kāḍhavānā chē jīvanamāṁ jē, ēnī sāmē ē kaṁī nathī
karyā yatnō jīvanamāṁ jē, karavānā chē jē, ēnī sāmē tō ē kaṁī nathī
mēlavī śakti jīvanamāṁ jē, mēlavavānī chē jē, ēnī sāmē ē kaṁī nathī
|