BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8645 | Date: 27-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

મનગમતા મુખડાની જ્યાં માયા લાગી, મહોબતની દુનિયામાં બહાર આવી

  No Audio

Mangamata Mukhadani Jyaa Maaya Laagi, Mahobatni Duniyama Bahaar Aavi

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


2000-06-27 2000-06-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18132 મનગમતા મુખડાની જ્યાં માયા લાગી, મહોબતની દુનિયામાં બહાર આવી મનગમતા મુખડાની જ્યાં માયા લાગી, મહોબતની દુનિયામાં બહાર આવી
નજરથી નજર જ્યાં એની મળી, ચાર ચાંદ ગઈ એમાં એ તો લગાવી
હૈયામાં ટમટમતા અનેક તારલિયાના, દીપ દીધા એણે તો પ્રકટાવી
પ્રગટી આનંદની હૈયે તો હેલી, હૈયામાં દીધી આંનંદની લ્હેરી ફેલાવી
નજર ફેરવી તો જ્યાં જ્યાં, ત્યાં ત્યાં તો નજર એની દેખાણી
આ દુનિયામાં રહી રહીને પણ, અંતરની એક નવી દુનિયા રચાણી
ભાવની એક અનોખી દુનિયામાં, દીધો પ્રવેશ એણે તો કરાવી
બન્યો મસ્ત જ્યાં એમાં ને એમાં, દીધું જગ બધું એણે વીસરાવી
વિરહની વેદના જગાવી, તાલાવેલી એક થવાની દીધી એણે જગાવી
મીઠા મીઠા દર્દની હૈયામાં એણે, એક દુનિયા દીધી તો વસાવી
Gujarati Bhajan no. 8645 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મનગમતા મુખડાની જ્યાં માયા લાગી, મહોબતની દુનિયામાં બહાર આવી
નજરથી નજર જ્યાં એની મળી, ચાર ચાંદ ગઈ એમાં એ તો લગાવી
હૈયામાં ટમટમતા અનેક તારલિયાના, દીપ દીધા એણે તો પ્રકટાવી
પ્રગટી આનંદની હૈયે તો હેલી, હૈયામાં દીધી આંનંદની લ્હેરી ફેલાવી
નજર ફેરવી તો જ્યાં જ્યાં, ત્યાં ત્યાં તો નજર એની દેખાણી
આ દુનિયામાં રહી રહીને પણ, અંતરની એક નવી દુનિયા રચાણી
ભાવની એક અનોખી દુનિયામાં, દીધો પ્રવેશ એણે તો કરાવી
બન્યો મસ્ત જ્યાં એમાં ને એમાં, દીધું જગ બધું એણે વીસરાવી
વિરહની વેદના જગાવી, તાલાવેલી એક થવાની દીધી એણે જગાવી
મીઠા મીઠા દર્દની હૈયામાં એણે, એક દુનિયા દીધી તો વસાવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
managamata mukhadani jya maya lagi, mahobatani duniya maa bahaar aavi
najarathi najar jya eni mali, chara chand gai ema e to lagavi
haiya maa tamatamata anek taraliyana, dipa didha ene to prakatavi
pragati aanandani haiye to heli, haiya maa didhi annandani lheri phelavi
najar pheravi to jya jyam, tya tyam to najar eni dekhani
a duniya maa rahi rahine pana, antarani ek navi duniya rachani
bhavani ek anokhi duniyamam, didho pravesha ene to karvi
banyo masta jya ema ne emam, didhu jaag badhu ene visaravi
virahani vedana jagavi, talaveli ek thavani didhi ene jagavi
mitha mitha dardani haiya maa ene, ek duniya didhi to vasavi




First...86418642864386448645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall