BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8646 | Date: 17-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારું જીવન તો છે તારાં કર્મોનું ખેતર, તું જ છે એનો બીજ વાવનાર ને લણનાર

  No Audio

Taaru Jeevan To Che Taara Karmonu Khetar, Tu J Che Eno Beej Vavnaar Ne Lananaar

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


2000-06-17 2000-06-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18133 તારું જીવન તો છે તારાં કર્મોનું ખેતર, તું જ છે એનો બીજ વાવનાર ને લણનાર તારું જીવન તો છે તારાં કર્મોનું ખેતર, તું જ છે એનો બીજ વાવનાર ને લણનાર
જોઈ પાક ડઘાઈ જાય છે શાને, બન્યો છે શાને એમાંથી તો તું ભાગનાર
શોધ ના દોષ હવે એમાં અન્યના, છે જ્યાં તું ને તું તારાં કર્મોનો કરનાર
ચૂકી વિવેક, કર્યાં આડેધડ કર્મો, બન્યો હવે એનો રે તું, તું ને તું લણનાર
લગાડયાં હૈયે કર્મોને એવાં, બન્યો છે હવે તું એમાં તો તું ને તું રડનાર
જનમોજનમ રહ્યો ભોગવતો કર્મો, બન્યો ના તોય તું એનો જાણનાર
થઈ ના કર્મોની ખેતી ઓછી, બન્યો જ્યાં એને તું ને તું પાણી પાનાર
કરી કરી કર્મો જીવનમાં, રહ્યો જગમાં સદા તું ને તું તારાં કર્મોને ભૂલનાર
Gujarati Bhajan no. 8646 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારું જીવન તો છે તારાં કર્મોનું ખેતર, તું જ છે એનો બીજ વાવનાર ને લણનાર
જોઈ પાક ડઘાઈ જાય છે શાને, બન્યો છે શાને એમાંથી તો તું ભાગનાર
શોધ ના દોષ હવે એમાં અન્યના, છે જ્યાં તું ને તું તારાં કર્મોનો કરનાર
ચૂકી વિવેક, કર્યાં આડેધડ કર્મો, બન્યો હવે એનો રે તું, તું ને તું લણનાર
લગાડયાં હૈયે કર્મોને એવાં, બન્યો છે હવે તું એમાં તો તું ને તું રડનાર
જનમોજનમ રહ્યો ભોગવતો કર્મો, બન્યો ના તોય તું એનો જાણનાર
થઈ ના કર્મોની ખેતી ઓછી, બન્યો જ્યાં એને તું ને તું પાણી પાનાર
કરી કરી કર્મો જીવનમાં, રહ્યો જગમાં સદા તું ને તું તારાં કર્મોને ભૂલનાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taaru jivan to che taara karmonum khetara, tu j che eno beej vavanara ne lananara
joi paka daghai jaay che shane, banyo che shaane ema thi to tu bhaganara
shodha na dosh have ema anyana, che jya tu ne tu taara karmono karanara
chuki viveka, karya adedhada karmo, banyo have eno re tum, tu ne tu lananara
lagadayam haiye karmone evam, banyo che have tu ema to tu ne tu radanara
janamojanama rahyo bhogavato karmo, banyo na toya tu eno jananara
thai na karmoni kheti ochhi, banyo jya ene tu ne tu pani panara
kari kari karmo jivanamam, rahyo jag maa saad tu ne tu taara karmone bhulanara




First...86418642864386448645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall