BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8711 | Date: 24-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

હવે પ્રભુ ના સતાવો, પ્રભુ હવે વધુ ના સતાવો

  No Audio

Have Prabhu Na Sataavo, Prabhu Have Vadhu Na Sataavo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


2000-07-24 2000-07-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18198 હવે પ્રભુ ના સતાવો, પ્રભુ હવે વધુ ના સતાવો હવે પ્રભુ ના સતાવો, પ્રભુ હવે વધુ ના સતાવો
આવી ગઈ છે અવધિ એમાં, સમજો હવે વધુ ના સતાવો
રિસાયા કે ના રિસાયા, હવે અમારાથી તો ના રિસાવો
રોકનાર નથી તમને અમારા અવગુણો, અમારાથી ના છુપાવો
છીએ કે નથી પ્રેમપાત્ર, તમારા પ્રેમપાત્ર તો અમને બનાવો
છો મોટા દિલના, ભૂલો અમારી દિલથી વીસરાવો
આવ્યા છીએ જગમાં નથી સુધર્યા, હવે અમને સુધારો
છીએ કાચા માટીના અમે, વારેઘડીએ ના અમને હલાવો
અપનાવીએ પ્રેમથી, અમને પ્રેમથી તમે હવે અપનાવો
આવો નજર સામે, અમારી નજરથી નજર ના છુપાવો
Gujarati Bhajan no. 8711 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હવે પ્રભુ ના સતાવો, પ્રભુ હવે વધુ ના સતાવો
આવી ગઈ છે અવધિ એમાં, સમજો હવે વધુ ના સતાવો
રિસાયા કે ના રિસાયા, હવે અમારાથી તો ના રિસાવો
રોકનાર નથી તમને અમારા અવગુણો, અમારાથી ના છુપાવો
છીએ કે નથી પ્રેમપાત્ર, તમારા પ્રેમપાત્ર તો અમને બનાવો
છો મોટા દિલના, ભૂલો અમારી દિલથી વીસરાવો
આવ્યા છીએ જગમાં નથી સુધર્યા, હવે અમને સુધારો
છીએ કાચા માટીના અમે, વારેઘડીએ ના અમને હલાવો
અપનાવીએ પ્રેમથી, અમને પ્રેમથી તમે હવે અપનાવો
આવો નજર સામે, અમારી નજરથી નજર ના છુપાવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
have prabhu na satavo, prabhu have vadhu na satavo
aavi gai che avadhi emam, samajo have vadhu na satavo
risaya ke na risaya, have amarathi to na risavo
rokanara nathi tamane amara avaguno, amarathi na chhupavo
chhie ke nathi premapatra, tamara premapatra to amane banavo
chho mota dilana, bhulo amari dil thi visaravo
aavya chhie jag maa nathi sudharya, have amane sudharo
chhie kachha maatina ame, vareghadie na amane halvo
apanavie premathi, amane prem thi tame have apanavo
aavo najar same, amari najarathi najar na chhupavo




First...87068707870887098710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall