BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8715 | Date: 25-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

લેતાં લેતાં નામ પ્રભુનું ભાવથી, રૂંવે રૂંવે આનંદ ઊભરાય

  No Audio

Leta Leta Naam Prabhunu Bhaavthi, Ruve Ruve Aanand Ubharay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


2000-07-25 2000-07-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18202 લેતાં લેતાં નામ પ્રભુનું ભાવથી, રૂંવે રૂંવે આનંદ ઊભરાય લેતાં લેતાં નામ પ્રભુનું ભાવથી, રૂંવે રૂંવે આનંદ ઊભરાય
હૈયું રહે ના હાથમાં, આંસુઓથી તો આંખડી છલકાય
પૂછશો ના હાલ એમાં હૈયાના, સાનભાન એમાં ભૂલી જવાય
ઊઠશે ના સૂરો એમાં બીજા, એકતાના સૂરો એમાંથી રેલાય
દિલ દ્રવી ઊઠે એમાં, પ્રેમની નદિયું એમાં વ્હેતી જાય
નામે નામે સૃષ્ટિ હૈયામાં નવી ઊભી થાય, ઊમંગ એમાં છલકાય
દુઃખદર્દની હસ્તી હૈયામાંથી, એમાં નાબૂદ થાતી જાય
મુક્તિ ઝંખતો માનવી, પ્રભુના પ્રેમના પાશમાં બંધાય
Gujarati Bhajan no. 8715 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લેતાં લેતાં નામ પ્રભુનું ભાવથી, રૂંવે રૂંવે આનંદ ઊભરાય
હૈયું રહે ના હાથમાં, આંસુઓથી તો આંખડી છલકાય
પૂછશો ના હાલ એમાં હૈયાના, સાનભાન એમાં ભૂલી જવાય
ઊઠશે ના સૂરો એમાં બીજા, એકતાના સૂરો એમાંથી રેલાય
દિલ દ્રવી ઊઠે એમાં, પ્રેમની નદિયું એમાં વ્હેતી જાય
નામે નામે સૃષ્ટિ હૈયામાં નવી ઊભી થાય, ઊમંગ એમાં છલકાય
દુઃખદર્દની હસ્તી હૈયામાંથી, એમાં નાબૂદ થાતી જાય
મુક્તિ ઝંખતો માનવી, પ્રભુના પ્રેમના પાશમાં બંધાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
letam letam naam prabhu nu bhavathi, rumve rumve aanand ubharaya
haiyu rahe na hathamam, ansuothi to ankhadi chhalakaya
puchhasho na hala ema haiyana, sanabhana ema bhuli javaya
uthashe na suro ema bija, ekatana suro ema thi relaya
dila dravi uthe emam, premani nadiyum ema vheti jaay
naame name srishti haiya maa navi ubhi thaya, umang ema chhalakaya
duhkhadardani hasti haiyamanthi, ema nabuda thati jaay
mukti jankhato manavi, prabhu na prem na pashamam bandhaya




First...87118712871387148715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall