BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8722 | Date: 27-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે

  No Audio

Rahejo Rahejo Re, Maara Dilna Sartaaj Banine Tame Rahejo Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


2000-07-27 2000-07-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18209 રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે
આવીએ અમે કામ છોડીને, મહેરબાનીના તાજનાં ના બહાનાં કાઢીએ રે
ચાહીએ થાય મુલાકાત તમારી, એની વચ્ચે વાદળ ના લાવજો રે
હોઈએ અહીં કે ક્યાંય, તમારી યાદથી ના દૂર અમને રાખજો રે
આવો આવો આજ તમે, અમારા હૈયાના સરતાજ તો બનીને રે
હોઈએ અમે ખુશી કે ગમમાં રે, હર અવસ્થામાં તમારી સંગમાં રાખજો રે
નથી દિલ ઉપર કોઈ કાબૂ, દિલનાં ના કોઈ પારખાં લેજો રે
કહેશો ના આવશું પછી ઝટપટ, તમે હવે તો ઝટપટ આવજો રે
આવો ને આવો દૃષ્ટિમાં તમે, તમારી દૃષ્ટિમાં અમને રાખજો રે
સદા સ્નેહ અમારી ઉપર રાખજો રે, સરતાજ બનીને આવજો રે
Gujarati Bhajan no. 8722 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેજો રહેજો રે, મારા દિલના સરતાજ બનીને તમે રહેજો રે
આવીએ અમે કામ છોડીને, મહેરબાનીના તાજનાં ના બહાનાં કાઢીએ રે
ચાહીએ થાય મુલાકાત તમારી, એની વચ્ચે વાદળ ના લાવજો રે
હોઈએ અહીં કે ક્યાંય, તમારી યાદથી ના દૂર અમને રાખજો રે
આવો આવો આજ તમે, અમારા હૈયાના સરતાજ તો બનીને રે
હોઈએ અમે ખુશી કે ગમમાં રે, હર અવસ્થામાં તમારી સંગમાં રાખજો રે
નથી દિલ ઉપર કોઈ કાબૂ, દિલનાં ના કોઈ પારખાં લેજો રે
કહેશો ના આવશું પછી ઝટપટ, તમે હવે તો ઝટપટ આવજો રે
આવો ને આવો દૃષ્ટિમાં તમે, તમારી દૃષ્ટિમાં અમને રાખજો રે
સદા સ્નેહ અમારી ઉપર રાખજો રે, સરતાજ બનીને આવજો રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahejo rahejo re, maara dilana sarataja bani ne tame rahejo re
avie ame kaam chhodine, maherabanina tajanam na bahanam kadhie re
chahie thaay mulakata tamari, eni vachche vadala na lavajo re
hoie ahi ke kyanya, tamaari yadathi na dur amane rakhajo re
aavo avo aaj tame, amara haiya na sarataja to bani ne re
hoie ame khushi ke gamamam re, haar avasthamam tamaari sangamam rakhajo re
nathi dila upar koi kabu, dilanam na koi parakham lejo re
kahesho na aavashu paachhi jatapata, tame have to jatapata avajo re
aavo ne aavo drishtimam tame, tamaari drishtimam amane rakhajo re
saad sneh amari upar rakhajo re, sarataja bani ne avajo re




First...87168717871887198720...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall