BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8723 | Date: 27-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ

  No Audio

Are O Bansarina Bajavaiyaa, Bansari Evi Vagaad

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


2000-07-27 2000-07-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18210 અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ
છીએ માયામાં સૂતેલા, હવે એમાંથી અમને જગાડ
છે હૈયું આતુર સાંભળવા બંસરી, નાદ એનો સંભળાવ
નજરેનજરમાં રમે બંસરી, આજ એવી બંસરી વગાડ
તારી ભક્તિમાં એવા ડુબાડ, કરતા યાદ બંસરી સંભળાય
નાદે નાદે એવા ડોલાવ, રાધાજીનાં દર્શન એમાં કરાવ
મસ્ત બને બંસરીમાં તું, તારી બંસરીમાં મસ્ત બનાવ
નાદે નાદે ભાવો એવા જગાડ, માયાને હૈયેથી ભગાડ
ભૂલીએ ભાન ભલે અમે, રસ્તો સાચો જીવનમાં બતાવ
હોઈએ ભલે ગમે એવા, જીવનમાં તારા અમને બનાવ
Gujarati Bhajan no. 8723 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ બંસરીના બજવૈયા, બંસરી એવી વગાડ
છીએ માયામાં સૂતેલા, હવે એમાંથી અમને જગાડ
છે હૈયું આતુર સાંભળવા બંસરી, નાદ એનો સંભળાવ
નજરેનજરમાં રમે બંસરી, આજ એવી બંસરી વગાડ
તારી ભક્તિમાં એવા ડુબાડ, કરતા યાદ બંસરી સંભળાય
નાદે નાદે એવા ડોલાવ, રાધાજીનાં દર્શન એમાં કરાવ
મસ્ત બને બંસરીમાં તું, તારી બંસરીમાં મસ્ત બનાવ
નાદે નાદે ભાવો એવા જગાડ, માયાને હૈયેથી ભગાડ
ભૂલીએ ભાન ભલે અમે, રસ્તો સાચો જીવનમાં બતાવ
હોઈએ ભલે ગમે એવા, જીવનમાં તારા અમને બનાવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o bansarina bajavaiya, bansari evi vagada
chhie maya maa sutela, have ema thi amane jagada
che haiyu atura sambhalava bansari, naad eno sambhalava
najarenajaramam rame bansari, aaj evi bansari vagada
taari bhakti maa eva dubada, karta yaad bansari sambhalaya
nade nade eva dolava, radhajinam darshan ema karva
masta bane bansarimam tum, taari bansarimam masta banava
nade nade bhavo eva jagada, maya ne haiyethi bhagada
bhulie bhaan bhale ame, rasto saacho jivanamam batava
hoie bhale game eva, jivanamam taara amane banava




First...87168717871887198720...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall