BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8725 | Date: 28-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય

  No Audio

Unde Unde Utari Jaay, Naas Naasma To Samai Jaay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


2000-07-28 2000-07-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18212 ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય
જગ એને તો જાણી જાય, પ્યારની જાહેરાત ના કરાય
થાતા જાહેરાત એ લજવાઈ જાય એ શરમાઈ જાય
ક્યારેક નજર કોઈની એવી, એને જો લાગી જાય
પ્યાર ઊભો ઊભો સુકાઈ જાય, જાહેરાત એની ના થાય
કર્યો પ્યાર પ્રભુએ તો જગને, એ તો વહેતો ને વહેતો જાય
કહ્યું ના કદી પ્રભુએ જગને, સમજાવ્યું પ્યાર કેમ કરાય
કર્યો પ્યાર, અહેસાસ કરાવાય, જાહેરાત એની ના થાય
વહેતી સરિતાની જેમ વહેતો જાય, નહાવું હોય એ એમાં નહાય
દિલ ને આંખમાંથી વ્યક્ત થાય, નહાય એમાં એ પાવન થાય
Gujarati Bhajan no. 8725 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊંડે ઊંડે ઊતરી જાય, નસ નસમાં તો સમાઈ જાય
જગ એને તો જાણી જાય, પ્યારની જાહેરાત ના કરાય
થાતા જાહેરાત એ લજવાઈ જાય એ શરમાઈ જાય
ક્યારેક નજર કોઈની એવી, એને જો લાગી જાય
પ્યાર ઊભો ઊભો સુકાઈ જાય, જાહેરાત એની ના થાય
કર્યો પ્યાર પ્રભુએ તો જગને, એ તો વહેતો ને વહેતો જાય
કહ્યું ના કદી પ્રભુએ જગને, સમજાવ્યું પ્યાર કેમ કરાય
કર્યો પ્યાર, અહેસાસ કરાવાય, જાહેરાત એની ના થાય
વહેતી સરિતાની જેમ વહેતો જાય, નહાવું હોય એ એમાં નહાય
દિલ ને આંખમાંથી વ્યક્ત થાય, નહાય એમાં એ પાવન થાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
unde unde utari jaya, nasa nasamam to samai jaay
jaag ene to jaani jaya, pyarani jaherata na karaya
thaata jaherata e lajavai jaay e sharamai jaay
kyarek najar koini evi, ene jo laagi jaay
pyaar ubho ubho sukaai jaya, jaherata eni na thaay
karyo pyaar prabhu ae to jagane, e to vaheto ne vaheto jaay
kahyu na kadi prabhu ae jagane, samajavyum pyaar kem karaya
karyo pyara, ahesasa karavaya, jaherata eni na thaay
vaheti saritani jem vaheto jaya, nahavum hoy e ema nahaya
dila ne ankhamanthi vyakta thaya, nahaya ema e pavana thaay




First...87218722872387248725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall