BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8729 | Date: 29-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને

  No Audio

Mahini Matuki Phodi, Prabhupremna Neere Navaraavo Amane

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


2000-07-29 2000-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18216 મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને
નવરાવી અમને એમાં, અમારા જીવન ને જીવન આપો
રીત બધી ન્યારી, ઓ નખરાળા શ્યામળા રે વહાલા
રહો ના ઊભા તમે સીધા, રહેવા દો સીધા બંસરીના બજવૈયા
મીઠી બંસરી વગાડનારા, કાનુડા વગાડો મીઠી બંસરી
છેડો સૂરો એમાં એવા, પમાડો અચરજ ઓ શામળિયા રે વહાલા
બનાવજે લીન સૂરોમાં તારા, મટે જનમ જનમના ફેરા
સુમધુર સંગીત છેડનારા, બંસરીના બજવૈયા કાનુડા રે મારા
આવો ધીરે ધીરે સપનામાં વહાલા મરક મરક હસનારા
Gujarati Bhajan no. 8729 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મહીની મટુકી ફોડી, પ્રભુપ્રેમના નીરે નવરાવો અમને
નવરાવી અમને એમાં, અમારા જીવન ને જીવન આપો
રીત બધી ન્યારી, ઓ નખરાળા શ્યામળા રે વહાલા
રહો ના ઊભા તમે સીધા, રહેવા દો સીધા બંસરીના બજવૈયા
મીઠી બંસરી વગાડનારા, કાનુડા વગાડો મીઠી બંસરી
છેડો સૂરો એમાં એવા, પમાડો અચરજ ઓ શામળિયા રે વહાલા
બનાવજે લીન સૂરોમાં તારા, મટે જનમ જનમના ફેરા
સુમધુર સંગીત છેડનારા, બંસરીના બજવૈયા કાનુડા રે મારા
આવો ધીરે ધીરે સપનામાં વહાલા મરક મરક હસનારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mahini matuki phodi, prabhupremana nire navaravo amane
navaravi amane emam, amara jivan ne jivan apo
reet badhi nyari, o nakharala shyamala re vahala
raho na ubha tame sidha, raheva do sidha bansarina bajavaiya
mithi bansari vagadanara, kanuda vagado mithi bansari
chhedo suro ema eva, pamado acharaja o shamaliya re vahala
banaavje leen suromam tara, maate janam janamana phera
sumadhura sangita chhedanara, bansarina bajavaiya kanuda re maara
aavo dhire dhire sapanamam vahala maraka maraka hasanara




First...87268727872887298730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall