BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8741 | Date: 09-Aug-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું

  No Audio

Jevo Chu Tevo Chu, Chaahu Chu Jevo Banava Na Banyo Chu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18228 જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું
પ્રેમસારગમાં હતું તરવું, પ્રેમ વિનાનો જીવનમાં રહ્યો છું
ઘણું કરવા ચાહું છું, ઘણા બંધનોમાં બંધાયેલો છું
પ્રેમસરિતાનું તારું એક બિંદુ છું, તુજ પ્રેમસરિતા બનવા ચાહું છું
એકલપંથનો પ્રવાસી છું, તારા વિના ના પથ કાપી શકું છું
શક્તિ વિનાનો, તારી શક્તિથી જીવન વિતાવી રહ્યો છું
સંબંધોમાં રાજી રહું છું, તારી સાથે સંબંધ બાંધવા ચાહું છું
ફેરવું નજર જ્યાં જ્યાં મારા ને મારા જેવા જોઉં છું
Gujarati Bhajan no. 8741 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જેવો છું તેવો છું, ચાહુ છું જેવો બનવા ના બન્યો છું
પ્રેમસારગમાં હતું તરવું, પ્રેમ વિનાનો જીવનમાં રહ્યો છું
ઘણું કરવા ચાહું છું, ઘણા બંધનોમાં બંધાયેલો છું
પ્રેમસરિતાનું તારું એક બિંદુ છું, તુજ પ્રેમસરિતા બનવા ચાહું છું
એકલપંથનો પ્રવાસી છું, તારા વિના ના પથ કાપી શકું છું
શક્તિ વિનાનો, તારી શક્તિથી જીવન વિતાવી રહ્યો છું
સંબંધોમાં રાજી રહું છું, તારી સાથે સંબંધ બાંધવા ચાહું છું
ફેરવું નજર જ્યાં જ્યાં મારા ને મારા જેવા જોઉં છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jevo chu tevo chhum, chahu chu jevo banava na banyo chu
premasaragamam hatu taravum, prem vinano jivanamam rahyo chu
ghanu karva chahum chhum, ghana bandhanomam bandhayelo chu
premasaritanum taaru ek bindu chhum, tujh premasarita banava chahum chu
ekalapanthano pravasi chhum, taara veena na path kapi shakum chu
shakti vinano, taari shaktithi jivan vitavi rahyo chu
sambandhomam raji rahu chhum, taari saathe sambandha bandhava chahum chu
pheravum najar jya jyam maara ne maara jeva joum chu




First...87368737873887398740...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall