BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8747 | Date: 09-Aug-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી

  No Audio

Are O Sarvyaapi Che Tu Chamatkaari

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


2000-08-09 2000-08-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18234 અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી
રહ્યો છે જગમાં બધે તું વ્યાપી, શોધવો મુશ્કેલ છે તું ભારી
અણુએ અણુમાં વ્યાપી, રહ્યા છો સારા જગને રમાડી
છો એવા ઈશ્કે મિજાજી, રહી દૂર રમો છો રમત હૈયા સાથે ભારી
એક ખીસામાંથી લઈ, ભરે ખીસું બીજુ, રહી છે આ રમત તારી ભારી
કરે કરાવે બધું તું, માનવના હૈયામાં ભરે અંહ એનો તો ભારી
બુંદ બુંદમાંથી સર્જી સૃષ્ટિ, આપી રૂપ અનોખા, બનાવી રળિયામણી
દેખાય ભલે ના તું, ચાલે ચાલ, સદા આશ્ચર્ય પમાડનારી
છે અરૂપ અનામી તું, દે દર્શન, ધરી રૂપને નામ, ભજે તને વિશ્વાસથી
તારી ઇચ્છા વિના હાલે ના પાંદડું, નથી શક્તિ તારી ઇચ્છા જાણવાની
નથી તારા વિના કાંઈ બીજું, દે છે સર્વને તું તુજમાં સમાવી
Gujarati Bhajan no. 8747 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ સર્વવ્યાપી છે તું ચમત્કારી
રહ્યો છે જગમાં બધે તું વ્યાપી, શોધવો મુશ્કેલ છે તું ભારી
અણુએ અણુમાં વ્યાપી, રહ્યા છો સારા જગને રમાડી
છો એવા ઈશ્કે મિજાજી, રહી દૂર રમો છો રમત હૈયા સાથે ભારી
એક ખીસામાંથી લઈ, ભરે ખીસું બીજુ, રહી છે આ રમત તારી ભારી
કરે કરાવે બધું તું, માનવના હૈયામાં ભરે અંહ એનો તો ભારી
બુંદ બુંદમાંથી સર્જી સૃષ્ટિ, આપી રૂપ અનોખા, બનાવી રળિયામણી
દેખાય ભલે ના તું, ચાલે ચાલ, સદા આશ્ચર્ય પમાડનારી
છે અરૂપ અનામી તું, દે દર્શન, ધરી રૂપને નામ, ભજે તને વિશ્વાસથી
તારી ઇચ્છા વિના હાલે ના પાંદડું, નથી શક્તિ તારી ઇચ્છા જાણવાની
નથી તારા વિના કાંઈ બીજું, દે છે સર્વને તું તુજમાં સમાવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o sarvavyapi che tu chamatkari
rahyo che jag maa badhe tu vyapi, shodhavo mushkel che tu bhari
anue anumam vyapi, rahya chho saar jag ne ramadi
chho eva ishke mijaji, rahi dur ramo chho ramata haiya saathe bhari
ek khisamanthi lai, bhare khisum biju, rahi che a ramata taari bhari
kare karave badhu tum, manav na haiya maa bhare anha eno to bhari
bunda bundamanthi sarji srishti, aapi roop anokha, banavi raliyamani
dekhaay bhale na tum, chale chala, saad ashcharya pamadanari
che arupa anami tum, de darshana, dhari rupane nama, bhaje taane vishvasathi
taari ichchha veena hale na pandadum, nathi shakti taari ichchha janavani
nathi taara veena kai bijum, de che sarvane tu tujh maa samavi




First...87418742874387448745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall