BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8831
   Text Size Increase Font Decrease Font

કિસ્મત પડાવશે આંખોમાં આંસું, પ્રભુ તારી આંખોમાં આંશુ પડાવ્યા વિના નહીં રહું

  No Audio

Kismaat Padavase Aankhoma Aansu, Prabhu Taari Aankhoma Aansu Padaavya Vina Nahi Rahu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18318 કિસ્મત પડાવશે આંખોમાં આંસું, પ્રભુ તારી આંખોમાં આંશુ પડાવ્યા વિના નહીં રહું કિસ્મત પડાવશે આંખોમાં આંસું, પ્રભુ તારી આંખોમાં આંશુ પડાવ્યા વિના નહીં રહું
બદલતું રહ્યું છે કિસ્મત જીવન મારુ, તારા દિલની હાલત બદલ્યા વિના નહીં રહું
નજરમાં રાખે કે ના રાખે ભલે અમને, તને મારી નજર બહાર નહીં જવા દઉં
સાંભળે કે ના સાંભળે વાતો અમારી, દિલની વાતો સંભળાવ્યા વિના નહીં રહું
મારી મુર્ખાઇ પર હસે કે ના હસે તું, પળભર આનંદ આપ્યા વિના નહીં રહું
અમારી પળ તને મોંઘી નહીં પડે, તારી પળ લૂંટયા વિના નહીં રહું
તું સાંભળતા ભલે થાકે કે ના થાકે, તને કહ્યા વિના નહીં રહું
બીજું તો શું કહું, ચોરાવે આંખો અમારાથી તારી, તારી સાથે આંખો નહીં લડાવું
સમજાય કરજે વાતો એવી તારી, મોટી મોટી વાતો હું ક્યાંથી સમજુ
સામે આવીને કરજે પ્રેમ તું, તારો છુપો પ્રેમ હું ક્યાંથી સમજુ
Gujarati Bhajan no. 8831 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કિસ્મત પડાવશે આંખોમાં આંસું, પ્રભુ તારી આંખોમાં આંશુ પડાવ્યા વિના નહીં રહું
બદલતું રહ્યું છે કિસ્મત જીવન મારુ, તારા દિલની હાલત બદલ્યા વિના નહીં રહું
નજરમાં રાખે કે ના રાખે ભલે અમને, તને મારી નજર બહાર નહીં જવા દઉં
સાંભળે કે ના સાંભળે વાતો અમારી, દિલની વાતો સંભળાવ્યા વિના નહીં રહું
મારી મુર્ખાઇ પર હસે કે ના હસે તું, પળભર આનંદ આપ્યા વિના નહીં રહું
અમારી પળ તને મોંઘી નહીં પડે, તારી પળ લૂંટયા વિના નહીં રહું
તું સાંભળતા ભલે થાકે કે ના થાકે, તને કહ્યા વિના નહીં રહું
બીજું તો શું કહું, ચોરાવે આંખો અમારાથી તારી, તારી સાથે આંખો નહીં લડાવું
સમજાય કરજે વાતો એવી તારી, મોટી મોટી વાતો હું ક્યાંથી સમજુ
સામે આવીને કરજે પ્રેમ તું, તારો છુપો પ્રેમ હું ક્યાંથી સમજુ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kismata padavashe aankho maa ansum, prabhu taari aankho maa anshu padavya veena nahi rahu
badalatum rahyu che kismata jivan maru, taara dilani haalat badalya veena nahi rahu
najar maa rakhe ke na rakhe bhale amane, taane maari najar bahaar nahi java daum
sambhale ke na sambhale vato amari, dilani vato sambhalavya veena nahi rahu
maari murkhai paar hase ke na hase tum, palabhara aanand apya veena nahi rahu
amari pal taane monghi nahi pade, taari pal luntaya veena nahi rahu
tu sambhalata bhale thake ke na thake, taane kahya veena nahi rahu
biju to shu kahum, chorave aankho amarathi tari, taari saathe aankho nahi ladavum
samjaay karje vato evi tari, moti moti vato hu kyaa thi samaju
same aavine karje prem tum, taaro chhupo prem hu kyaa thi samaju




First...88268827882888298830...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall