BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8833
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદો તો જીવનમાં ખ્વાબ બન્યા, ખ્વાબ એ તો બની ગયા

  No Audio

Yaado To Jeevanama Khwab Banya, Khwaab E To Bani Gaya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18320 યાદો તો જીવનમાં ખ્વાબ બન્યા, ખ્વાબ એ તો બની ગયા યાદો તો જીવનમાં ખ્વાબ બન્યા, ખ્વાબ એ તો બની ગયા
આવી આવી ખ્વાબમાં યાદો, યાદોને તાજીને તાજી કરી ગયા
અનેક યાદોની યાદો જીવનમાં, ખ્વાબ બનીને આવી રહ્યા
હરેક યાદો ખ્વાબ જગાવી ગયા, ના ખ્વાબ તો અટક્યા
ખ્વાબો યાદો સાથે રાખી સંપર્ક, એ રાખતા ને રાખતા રહ્યા
ગુંથાતી ને ગુંથાતી રહી યાદો, ખ્વાબ જીવન એના બની ગયા
એકબીજાના બનીને જનેતા, એ સંગ તો સદા મારી રહ્યા
બન્યું કોણ કોનું પ્રણેતા ક્યારે, કહેવું એ તો મુશ્કેલ કરી ગયા
ક્યારે જીવનમાં શાંતિ ને અશાંતિ, તો અશાંતિમાં શાંતિ જગાવી ગયા
શ્વાસોની દોરી સંગ આ તો બંધાયેલા ને બંધાયેલા રહ્યા
Gujarati Bhajan no. 8833 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદો તો જીવનમાં ખ્વાબ બન્યા, ખ્વાબ એ તો બની ગયા
આવી આવી ખ્વાબમાં યાદો, યાદોને તાજીને તાજી કરી ગયા
અનેક યાદોની યાદો જીવનમાં, ખ્વાબ બનીને આવી રહ્યા
હરેક યાદો ખ્વાબ જગાવી ગયા, ના ખ્વાબ તો અટક્યા
ખ્વાબો યાદો સાથે રાખી સંપર્ક, એ રાખતા ને રાખતા રહ્યા
ગુંથાતી ને ગુંથાતી રહી યાદો, ખ્વાબ જીવન એના બની ગયા
એકબીજાના બનીને જનેતા, એ સંગ તો સદા મારી રહ્યા
બન્યું કોણ કોનું પ્રણેતા ક્યારે, કહેવું એ તો મુશ્કેલ કરી ગયા
ક્યારે જીવનમાં શાંતિ ને અશાંતિ, તો અશાંતિમાં શાંતિ જગાવી ગયા
શ્વાસોની દોરી સંગ આ તો બંધાયેલા ને બંધાયેલા રહ્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yado to jivanamam khvaba banya, khvaba e to bani gaya
aavi avi khvabamam yado, yadone tajine taji kari gaya
anek yadoni yado jivanamam, khvaba bani ne aavi rahya
hareka yado khvaba jagavi gaya, na khvaba to atakya
khvabo yado saathe rakhi samparka, e rakhata ne rakhata rahya
gunthati ne gunthati rahi yado, khvaba jivan ena bani gaya
ekabijana bani ne janeta, e sang to saad maari rahya
banyu kona konum praneta kyare, kahevu e to mushkel kari gaya
kyare jivanamam shanti ne ashanti, to ashanti maa shanti jagavi gaya
shvasoni dori sang a to bandhayela ne bandhayela rahya




First...88268827882888298830...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall