BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8836
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે

  No Audio

Jeevanbhar Shankaaoma Rakhya, Jeevanama Sankaao Have Aaram Maange Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18323 જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે
કરી કરી કર્મો જીવનમાં, થાક્યા જીવનમાં, થાક હવે આરામ માંગે છે
યત્નો ને યત્નો રહ્યા કરતા જીવનમાં, યત્નો હવે આરામ માંગે છે
મન રહે છે સદા ફરતું ને ફરતું, મન હવે આરામ માંગે છે
દીવસભર કામ લઈએ બુદ્ધિથી, બુદ્ધિ હવે આરામ માંગે છે
દીવસભર આંખો રહે જોતી ને જોતી, આંખો હવે આરામ માંગે છે
પામ્યા નિરાશાઓ ઘણી જીવનમાં, નિરાશાઓ હવે આરામ માંગે છે
દુઃખદર્દ રહ્યા છીએ અનુભવતા જીવનમાં, દુઃખદર્દ હવે આરામ માંગે છે
કરી મહેનત તનડાંથી ઘણી ઘણી, તનડું હવે આરામ માંગે છે
Gujarati Bhajan no. 8836 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનભર શંકાઓમાં રાખ્યા, જીવનમાં શંકાઓ હવે આરામ માંગે છે
કરી કરી કર્મો જીવનમાં, થાક્યા જીવનમાં, થાક હવે આરામ માંગે છે
યત્નો ને યત્નો રહ્યા કરતા જીવનમાં, યત્નો હવે આરામ માંગે છે
મન રહે છે સદા ફરતું ને ફરતું, મન હવે આરામ માંગે છે
દીવસભર કામ લઈએ બુદ્ધિથી, બુદ્ધિ હવે આરામ માંગે છે
દીવસભર આંખો રહે જોતી ને જોતી, આંખો હવે આરામ માંગે છે
પામ્યા નિરાશાઓ ઘણી જીવનમાં, નિરાશાઓ હવે આરામ માંગે છે
દુઃખદર્દ રહ્યા છીએ અનુભવતા જીવનમાં, દુઃખદર્દ હવે આરામ માંગે છે
કરી મહેનત તનડાંથી ઘણી ઘણી, તનડું હવે આરામ માંગે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanabhara shankaomam rakhya, jivanamam shankao have arama mange che
kari kari karmo jivanamam, thakya jivanamam, thaak have arama mange che
yatno ne yatno rahya karta jivanamam, yatno have arama mange che
mann rahe che saad phartu ne pharatum, mann have arama mange che
divasabhara kaam laie buddhithi, buddhi have arama mange che
divasabhara aankho rahe joti ne joti, aankho have arama mange che
panya nirashao ghani jivanamam, nirashao have arama mange che
duhkhadarda rahya chhie anubhavata jivanamam, duhkhadarda have arama mange che
kari mahenat tanadanthi ghani ghani, tanadum have arama mange che




First...88318832883388348835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall