BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8839
   Text Size Increase Font Decrease Font

માગું કે કરું ફરિયાદ, છે બંને સરખુંને સરખું

  No Audio

Maangu Ke Karu Phariyaad, Che Banne Sarakhune Sarakhu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18326 માગું કે કરું ફરિયાદ, છે બંને સરખુંને સરખું માગું કે કરું ફરિયાદ, છે બંને સરખુંને સરખું
દીધુ ના ભલે મને માત, જોજે બાળકની જાય ના લાજ
રહ્યા છે વિશ્વાસે લે છે તારા વિશ્વાસના શ્વાસ
જોઈ કેમ રહે છે માડી તું, જગ મારી રહ્યું છે લાત
કરી હોય ભૂલો ઘણી ઘણી, સુધારવા બુદ્ધિ આપ
એક આંખ ફરતા પ્રલય સરજાય, કેમ ચૂપ રહી છે માત
અંબરીષને તારવા લીધું હતું તે સુદર્શન તારે હાથ
આજ લાજ બચાવવા બાળકની ધરજે ત્રિશૂળ તારે હાથ
ખાય ખોંખારો જ્યાં તું, ભલ ભલાના હાંજા ગગડી જાય
મન ફાવે આવે એમ રહ્યું છે જગ ર્વતતું, તારાથી ચૂપ ના રહેવાય
Gujarati Bhajan no. 8839 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માગું કે કરું ફરિયાદ, છે બંને સરખુંને સરખું
દીધુ ના ભલે મને માત, જોજે બાળકની જાય ના લાજ
રહ્યા છે વિશ્વાસે લે છે તારા વિશ્વાસના શ્વાસ
જોઈ કેમ રહે છે માડી તું, જગ મારી રહ્યું છે લાત
કરી હોય ભૂલો ઘણી ઘણી, સુધારવા બુદ્ધિ આપ
એક આંખ ફરતા પ્રલય સરજાય, કેમ ચૂપ રહી છે માત
અંબરીષને તારવા લીધું હતું તે સુદર્શન તારે હાથ
આજ લાજ બચાવવા બાળકની ધરજે ત્રિશૂળ તારે હાથ
ખાય ખોંખારો જ્યાં તું, ભલ ભલાના હાંજા ગગડી જાય
મન ફાવે આવે એમ રહ્યું છે જગ ર્વતતું, તારાથી ચૂપ ના રહેવાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maagu ke karu phariyada, che banne sarakhunne sarakhum
didhu na bhale mane mata, joje balakani jaay na laaj
rahya che vishvase le che taara vishvasana shvas
joi kem rahe che maadi tum, jaag maari rahyu che lata
kari hoy bhulo ghani ghani, sudharava buddhi apa
ek aankh pharata pralaya sarajaya, kem chupa rahi che maat
ambarishane tarava lidhu hatu te sudarshana taare haath
aaj laaj bachavava balakani dharje trishul taare haath
khaya khonkharo jya tum, bhala bhalana hanja gagadi jaay
mann phave aave ema rahyu che jaag rvatatum, tarathi chupa na rahevaya




First...88368837883888398840...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall