BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8845
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો

  Audio

Aramaan Bharya Aa Dilne, Prabhu Ashish Evo Aapi Dejo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18332 અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો
સ્મરણ નિત્ય તારું કરીએ, દૂર તારાથી ના રહીએ
સંકટ સમયની ભલે સાંકળ છે તું, સંકટમાં ના અમે પડીએ
દુઃખદર્દને પાસુ જીવનનું સમજી, વિચલિત ના એમાં થઈએ
શ્વાસે શ્વાસથી રટીએ નામ તારું, શ્વાસે શ્વાસમાં વણી લઈએ
પામીને દિલમાં સ્પર્શ તારો, તારા જેવા પારસમણિ બનીએ
જીવનમાં અનેક સાથે હળીએ મળીએ, તનેજ અમારા ગણીએ
નજરે નજરમાં કરીએ દર્શન તારા, એવી દૃષ્ટિના દાન દેજો
વિતાવીએ જીવન એવું, અંતર દિલમાં તુજથી ના રહેવા દઈએ
કરીએ કર્મો ભલે જીવનમાં, અંતરથી તુજ ચરણે ધરવા જઈએ
https://www.youtube.com/watch?v=ylZdRxCLDzk
Gujarati Bhajan no. 8845 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો
સ્મરણ નિત્ય તારું કરીએ, દૂર તારાથી ના રહીએ
સંકટ સમયની ભલે સાંકળ છે તું, સંકટમાં ના અમે પડીએ
દુઃખદર્દને પાસુ જીવનનું સમજી, વિચલિત ના એમાં થઈએ
શ્વાસે શ્વાસથી રટીએ નામ તારું, શ્વાસે શ્વાસમાં વણી લઈએ
પામીને દિલમાં સ્પર્શ તારો, તારા જેવા પારસમણિ બનીએ
જીવનમાં અનેક સાથે હળીએ મળીએ, તનેજ અમારા ગણીએ
નજરે નજરમાં કરીએ દર્શન તારા, એવી દૃષ્ટિના દાન દેજો
વિતાવીએ જીવન એવું, અંતર દિલમાં તુજથી ના રહેવા દઈએ
કરીએ કર્મો ભલે જીવનમાં, અંતરથી તુજ ચરણે ધરવા જઈએ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aramana bharya a dilane, prabhu aashish evo aapi dejo
smaran nitya taaru karie, dur tarathi na rahie
sankata samay ni bhale sankala che tum, sankatamam na ame padie
duhkhadardane pasu jivananum samaji, vichalita na ema thaie
shvase shvasathi ratie naam tarum, shvase shvas maa vani laie
pamine dil maa sparsha taro, taara jeva parasamani banie
jivanamam anek saathe halie malie, taneja amara ganie
najare najar maa karie darshan tara, evi drishtina daan dejo
vitavie jivan evum, antar dil maa tujathi na raheva daie
karie karmo bhale jivanamam, antarathi tujh charane dharva jaie




First...88418842884388448845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall