BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8851
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારે દિલને ને મનને તો છે સમજાવવું

  No Audio

Maare Dilne Ne Manne To Che Samajaavvu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18338 મારે દિલને ને મનને તો છે સમજાવવું મારે દિલને ને મનને તો છે સમજાવવું
રહેજો શાંત જીવનમાં તમે તો જરા જરા
છોડતા જાજો બંને, ઇચ્છાઓ જીવનમાં તો જરા જરા
પડશે ફરક જીવનમાં તો ઘણા ઘણા, પડે ફરક દૃષ્ટિમાં જરા જરા
જોવરાવી રાહ પ્રભુ જીવનમાં ઘણી ઘણી, જોવરાવજે ના હવે જરા જરા
પડશે કરવી શુભ શરૂઆત જીવનમાં, કરો ભલે જીવનમાં જરા જરા
પ્રકટે સાચી સમજ જીવનમાં, જાગે ભલે એ જીવનમાં જરા જરા
સુખદુઃખ આવે ભલે જીવનમાં, આવે ભલે એ જરા જરા
આવશે ના ઓડકાર સંતોષતા જરા જરામાં, ભલે થાય શરૂઆત જરા જરા
કરવો છે પુરુષાર્થ પાકો, કહેવું નથી, ચૂકી ગયા જીવનમાં જરા જરા
Gujarati Bhajan no. 8851 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારે દિલને ને મનને તો છે સમજાવવું
રહેજો શાંત જીવનમાં તમે તો જરા જરા
છોડતા જાજો બંને, ઇચ્છાઓ જીવનમાં તો જરા જરા
પડશે ફરક જીવનમાં તો ઘણા ઘણા, પડે ફરક દૃષ્ટિમાં જરા જરા
જોવરાવી રાહ પ્રભુ જીવનમાં ઘણી ઘણી, જોવરાવજે ના હવે જરા જરા
પડશે કરવી શુભ શરૂઆત જીવનમાં, કરો ભલે જીવનમાં જરા જરા
પ્રકટે સાચી સમજ જીવનમાં, જાગે ભલે એ જીવનમાં જરા જરા
સુખદુઃખ આવે ભલે જીવનમાં, આવે ભલે એ જરા જરા
આવશે ના ઓડકાર સંતોષતા જરા જરામાં, ભલે થાય શરૂઆત જરા જરા
કરવો છે પુરુષાર્થ પાકો, કહેવું નથી, ચૂકી ગયા જીવનમાં જરા જરા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maare dilane ne mann ne to che samjavvu
rahejo shant jivanamam tame to jara jara
chhodata jajo banne, ichchhao jivanamam to jara jara
padashe pharaka jivanamam to ghana ghana, paade pharaka drishtimam jara jara
jovaravi raah prabhu jivanamam ghani ghani, jovaravaje na have jara jara
padashe karvi shubh sharuata jivanamam, karo bhale jivanamam jara jara
prakate sachi samaja jivanamam, jaage bhale e jivanamam jara jara
sukh dukh aave bhale jivanamam, aave bhale e jara jara
aavashe na odakara santoshata jara jaramam, bhale thaay sharuata jara jara
karvo che purushartha pako, kahevu nathi, chuki gaya jivanamam jara jara




First...88468847884888498850...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall