|     
    Hymn No.  9099 | Date:  15-Jan-2002
    
    તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું  
    tārī najaramāṁ hōuṁ jō huṁ, mārī najaramāṁ rahē jō tuṁ
 
                     2002-01-15
                     2002-01-15
                     2002-01-15
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18586
                     તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું
                     તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું
 આ પ્રેમ વિના બીજું તો શું છે (2)
 
 મારા શબ્દો લાગે તને મીઠા, તારા શબ્દો લાગે મને મીઠા - આ પ્રેમ...
 
 ફેરવું નજર જ્યાં મળે દર્શન તમારાં, ઊતરું ઊંડે મળે દર્શન તમારાં - આ પ્રેમ...
 
 સ્મરું જ્યાં નામ તમારું, ભુલાય દુઃખદર્દ જીવનના - આ પ્રેમ...
 
 ગણ્યા તમને મારા, અચકાઉં ના માગતા સાથ તમારા - આ પ્રેમ...
 
 અદ્ભુત છે રસ્તા જીવનના, ચાલુ વિશ્વાસે તો તમારાં - આ પ્રેમ...
 
 દર્દે દર્દે રોક્યા રસ્તા, તમારી કૃપાની ધારાએ એ ખોલ્યા - આ પ્રેમ...
 
 દેખાય આગળ-પાછળ બધે તું, જોઉં ખુદમાં તારા દર્શનની ધારા - આ પ્રેમ...
 
 શ્વાસેશ્વાસ ચાલે યાદોમાં તારા, યાદેયાદે વહે અશ્રુની ધારા - આ પ્રેમ...
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
      
                          
                            
                              
                                                       
    |  | View Original |     |  
                                   
                                તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું
 આ  પ્રેમ વિના બીજું તો શું છે (2)
 
 મારા શબ્દો લાગે તને મીઠા, તારા શબ્દો લાગે મને મીઠા - આ પ્રેમ...
 
 ફેરવું નજર જ્યાં મળે દર્શન તમારાં, ઊતરું ઊંડે મળે દર્શન તમારાં - આ પ્રેમ...
 
 સ્મરું જ્યાં નામ તમારું, ભુલાય દુઃખદર્દ જીવનના - આ પ્રેમ...
 
 ગણ્યા તમને મારા, અચકાઉં ના માગતા સાથ તમારા - આ પ્રેમ...
 
 અદ્ભુત છે રસ્તા જીવનના, ચાલુ વિશ્વાસે તો તમારાં - આ પ્રેમ...
 
 દર્દે દર્દે રોક્યા રસ્તા, તમારી કૃપાની ધારાએ એ ખોલ્યા - આ પ્રેમ...
 
 દેખાય આગળ-પાછળ બધે તું, જોઉં ખુદમાં તારા દર્શનની ધારા - આ પ્રેમ...
 
 શ્વાસેશ્વાસ ચાલે યાદોમાં તારા, યાદેયાદે વહે અશ્રુની ધારા - આ પ્રેમ...
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
 
                               
                                   
                       
      
    tārī najaramāṁ hōuṁ jō huṁ, mārī najaramāṁ rahē jō tuṁ
 ā prēma vinā bījuṁ tō śuṁ chē (2)
 
 mārā śabdō lāgē tanē mīṭhā, tārā śabdō lāgē manē mīṭhā - ā prēma...
 
 phēravuṁ najara jyāṁ malē darśana tamārāṁ, ūtaruṁ ūṁḍē malē darśana tamārāṁ - ā prēma...
 
 smaruṁ jyāṁ nāma tamāruṁ, bhulāya duḥkhadarda jīvananā - ā prēma...
 
 gaṇyā tamanē mārā, acakāuṁ nā māgatā sātha tamārā - ā prēma...
 
 adbhuta chē rastā jīvananā, cālu viśvāsē tō tamārāṁ - ā prēma...
 
 dardē dardē rōkyā rastā, tamārī kr̥pānī dhārāē ē khōlyā - ā prēma...
 
 dēkhāya āgala-pāchala badhē tuṁ, jōuṁ khudamāṁ tārā darśananī dhārā - ā prēma...
 
 śvāsēśvāsa cālē yādōmāṁ tārā, yādēyādē vahē aśrunī dhārā - ā prēma...
 |