BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9636
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિલના ઉપાડા દિલમાંને દિલમાં રહેવાના, છીએ અમે તમારાને તમારા

  No Audio

Dilana Upada Dilamanne Dilaman Rahevana, Chhie Ame Tamarane Tamara

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19123 દિલના ઉપાડા દિલમાંને દિલમાં રહેવાના, છીએ અમે તમારાને તમારા દિલના ઉપાડા દિલમાંને દિલમાં રહેવાના, છીએ અમે તમારાને તમારા
રહ્યું છે ઘા મારતું કિસ્મત જીવનમાં, તમારા આધારે અમે રહેવાના
તોફાનો ને સંકટો જીવનમાં આવવાના તમારા સાથમાં પાર એ પાડવાના
ઘેરે છે માયા અમને જીવનમાં, તમારી શક્તિથી બહાર અમે નીકળવાના
વિકારોની વાવમાં ડૂબ્યા એવા તમે એક દિવસ બહાર એમાંથી કાઢવાના
ના સમજીના રહયા છે ખેલ ખેલતા, તમે તમારી સમજ જરૂર આપવાના
મોહમાયામાં જીવી રહયાં છીએ જીવન, પ્રેમ એક દિવસ તમે જરૂર જગાડવાના
અજંપો ને અશાંતિ ભરી છે હૈયામાં, તમે શાંતિ જરૂર સ્થાપવાના
Gujarati Bhajan no. 9636 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિલના ઉપાડા દિલમાંને દિલમાં રહેવાના, છીએ અમે તમારાને તમારા
રહ્યું છે ઘા મારતું કિસ્મત જીવનમાં, તમારા આધારે અમે રહેવાના
તોફાનો ને સંકટો જીવનમાં આવવાના તમારા સાથમાં પાર એ પાડવાના
ઘેરે છે માયા અમને જીવનમાં, તમારી શક્તિથી બહાર અમે નીકળવાના
વિકારોની વાવમાં ડૂબ્યા એવા તમે એક દિવસ બહાર એમાંથી કાઢવાના
ના સમજીના રહયા છે ખેલ ખેલતા, તમે તમારી સમજ જરૂર આપવાના
મોહમાયામાં જીવી રહયાં છીએ જીવન, પ્રેમ એક દિવસ તમે જરૂર જગાડવાના
અજંપો ને અશાંતિ ભરી છે હૈયામાં, તમે શાંતિ જરૂર સ્થાપવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dilana upada dilamanne dil maa rahevana, chhie ame tamarane tamara
rahyu che gha maratum kismata jivanamam, tamara aadhare ame rahevana
tophano ne sankato jivanamam avavana tamara sathamam paar e padavana
ghere che maya amane jivanamam, tamaari shaktithi bahaar ame nikalavana
vikaroni vavamam dubya eva tame ek divas bahaar ema thi kadhavana
na samajina rahaya che khela khelata, tame tamaari samaja jarur apavana
mohamayamam jivi rahayam chhie jivana, prem ek divas tame jarur jagadavana
ajampo ne ashanti bhari che haiyamam, tame shanti jarur sthapavana




First...96319632963396349635...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall