BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9640
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાય ના જાય ના, આયખું તારું એળે જાય ના

  No Audio

Jaya Na Jaya Na, Ayakhun Tarun Ele Jaya Na

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19127 જાય ના જાય ના, આયખું તારું એળે જાય ના જાય ના જાય ના, આયખું તારું એળે જાય ના
ખોટા વિચારોને ખોટી વાતોમાં, જોજે સમય તારો વેડફાય ના
કરવું છે શું, કરી લે નક્કી જોજે એ જીવનમાં વિસરાય ના
સમયની મુડી લઈ આવ્યો તું જોજે ફોગટ એ ખર્ચાય ના
મળ્યો છે મનુષ્ય દેહ તને, દુરુપયોગ એનો થાય ના
પળ પળ ને ક્ષણ ક્ષણ તારી, વ્યર્થ એળે જાય ના
જોજે ખોટી ઇચ્છા ને ખોટી ભ્રમણામાં, તું ભાન ભુલી જાય ના
મંઝિલ પામ્યા વગર, જીવન તારું વીતી જાય ના
Gujarati Bhajan no. 9640 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાય ના જાય ના, આયખું તારું એળે જાય ના
ખોટા વિચારોને ખોટી વાતોમાં, જોજે સમય તારો વેડફાય ના
કરવું છે શું, કરી લે નક્કી જોજે એ જીવનમાં વિસરાય ના
સમયની મુડી લઈ આવ્યો તું જોજે ફોગટ એ ખર્ચાય ના
મળ્યો છે મનુષ્ય દેહ તને, દુરુપયોગ એનો થાય ના
પળ પળ ને ક્ષણ ક્ષણ તારી, વ્યર્થ એળે જાય ના
જોજે ખોટી ઇચ્છા ને ખોટી ભ્રમણામાં, તું ભાન ભુલી જાય ના
મંઝિલ પામ્યા વગર, જીવન તારું વીતી જાય ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaay na jaay na, ayakhum taaru ele jaay na
khota vicharone khoti vatomam, joje samay taaro vedaphaya na
karvu che shum, kari le nakki joje e jivanamam visaraya na
samay ni mudi lai aavyo tu joje phogat e kharchaya na
malyo che manushya deh tane, durupayoga eno thaay na
pal pala ne kshana kshana tari, vyartha ele jaay na
joje khoti ichchha ne khoti bhramanamam, tu bhaan bhuli jaay na
manjhil panya vagara, jivan taaru viti jaay na




First...96369637963896399640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall