BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9646
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખ રોજના તફાવતને ધ્યાનમાં, સરવાળો એનો શું કહે છે

  No Audio

Rakh Rojana Tafavatane Dhyanaman, Saravalo Eno Shun Kahe Chhe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19133 રાખ રોજના તફાવતને ધ્યાનમાં, સરવાળો એનો શું કહે છે રાખ રોજના તફાવતને ધ્યાનમાં, સરવાળો એનો શું કહે છે
રહ્યો કેટલો આશામાં, સરક્યો કેટલો નિરાશામાં ધ્યાન એ રાખે છે
અટકી ગઈ દોડ જીવનની તારી, કે પ્રગતિને તો પંથે છે
તારી અવસ્થા પરથી સમજ તને તો એ આવે છે
પલ પલના વ્યવહાર તારા, તારી ઓળખાણ તો તને આપે છે
ખેંચતાણ તારા હૈયાની, તારા વિચાર પરથી સમજમાં આવે છે
બાંધી ઇચ્છા ને આશાના મિનારા, હંમેશા તું પડતો આવ્યો છે
ગણતરી છે પાસે એની બધી, બધું તો એને ખબર છે
Gujarati Bhajan no. 9646 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખ રોજના તફાવતને ધ્યાનમાં, સરવાળો એનો શું કહે છે
રહ્યો કેટલો આશામાં, સરક્યો કેટલો નિરાશામાં ધ્યાન એ રાખે છે
અટકી ગઈ દોડ જીવનની તારી, કે પ્રગતિને તો પંથે છે
તારી અવસ્થા પરથી સમજ તને તો એ આવે છે
પલ પલના વ્યવહાર તારા, તારી ઓળખાણ તો તને આપે છે
ખેંચતાણ તારા હૈયાની, તારા વિચાર પરથી સમજમાં આવે છે
બાંધી ઇચ્છા ને આશાના મિનારા, હંમેશા તું પડતો આવ્યો છે
ગણતરી છે પાસે એની બધી, બધું તો એને ખબર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakha rojana taphavatane dhyanamam, saravalo eno shu kahe che
rahyo ketalo ashamam, sarakyo ketalo nirashamam dhyaan e rakhe che
ataki gai doda jivanani tari, ke pragatine to panthe che
taari avastha parathi samaja taane to e aave che
pal paalan vyavahaar tara, taari olakhana to taane aape che
khenchatana taara haiyani, taara vichaar parathi samajamam aave che
bandhi ichchha ne ashana minara, hammesha tu padato aavyo che
ganatari che paase eni badhi, badhu to ene khabar che




First...96419642964396449645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall