BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9668
   Text Size Increase Font Decrease Font

નજરને બચાવી શક્યા તમે નજરથી (12)

  No Audio

Najarane Bachavi Shakya Tame Najarathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19155 નજરને બચાવી શક્યા તમે નજરથી (12) નજરને બચાવી શક્યા તમે નજરથી (12)
બચાવી ના શકે અમારો પ્રેમ તમે, તો ખરા તમને હું તો જાણું
અમારા હૈયાની ખરી પુકાર સાંભળી
જો આવો ના તમે અમારા હૈયાની પાસ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
મુક્યા ખુલ્લા જ્યાં અમે દિલના દરબાર તમારે કાજ
કરો ના આવી તમે એમાં તો વસવાટ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
સળગી છે અમારા અંતરમાં ને સંસારમાં આગ
આવીને ના બુઝાવો એને તમે તો આજ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
આશા અમારી પૂરનારા છો તમે એક જ માત
આવી ના પૂરો અમારી તો આજ આશ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
રહી દૂર દૂર જોયા કરશો ક્યાં સુધી અમારા તાલ
આવી હૈયે ચાંપો અમને તમે આજને આજ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
Gujarati Bhajan no. 9668 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નજરને બચાવી શક્યા તમે નજરથી (12)
બચાવી ના શકે અમારો પ્રેમ તમે, તો ખરા તમને હું તો જાણું
અમારા હૈયાની ખરી પુકાર સાંભળી
જો આવો ના તમે અમારા હૈયાની પાસ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
મુક્યા ખુલ્લા જ્યાં અમે દિલના દરબાર તમારે કાજ
કરો ના આવી તમે એમાં તો વસવાટ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
સળગી છે અમારા અંતરમાં ને સંસારમાં આગ
આવીને ના બુઝાવો એને તમે તો આજ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
આશા અમારી પૂરનારા છો તમે એક જ માત
આવી ના પૂરો અમારી તો આજ આશ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
રહી દૂર દૂર જોયા કરશો ક્યાં સુધી અમારા તાલ
આવી હૈયે ચાંપો અમને તમે આજને આજ, તો ખરા તમને હું તો જાણું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
najaranē bacāvī śakyā tamē najarathī (12)
bacāvī nā śakē amārō prēma tamē, tō kharā tamanē huṁ tō jāṇuṁ
amārā haiyānī kharī pukāra sāṁbhalī
jō āvō nā tamē amārā haiyānī pāsa, tō kharā tamanē huṁ tō jāṇuṁ
mukyā khullā jyāṁ amē dilanā darabāra tamārē kāja
karō nā āvī tamē ēmāṁ tō vasavāṭa, tō kharā tamanē huṁ tō jāṇuṁ
salagī chē amārā aṁtaramāṁ nē saṁsāramāṁ āga
āvīnē nā bujhāvō ēnē tamē tō āja, tō kharā tamanē huṁ tō jāṇuṁ
āśā amārī pūranārā chō tamē ēka ja māta
āvī nā pūrō amārī tō āja āśa, tō kharā tamanē huṁ tō jāṇuṁ
rahī dūra dūra jōyā karaśō kyāṁ sudhī amārā tāla
āvī haiyē cāṁpō amanē tamē ājanē āja, tō kharā tamanē huṁ tō jāṇuṁ
First...96619662966396649665...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall