BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 480 | Date: 14-Jul-1986
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના કર, ના કર, તું આટલી કસોટી `મા', આદત તારી છૂટતી નથી

  No Audio

Naa Kar, Naa Kar, Tu Atli Kasoti ' Maa ' , Adat Tari Chutati Nathi

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1986-07-14 1986-07-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1969 ના કર, ના કર, તું આટલી કસોટી `મા', આદત તારી છૂટતી નથી ના કર, ના કર, તું આટલી કસોટી `મા', આદત તારી છૂટતી નથી
ભૂલો કરતો રહું હું સદા, `મા', આદત મારી એ છૂટતી નથી
સંસારના તાપમાં તપતો રહ્યો `મા', પ્રેમ સદા તું વરસાવી રહી
પુકારું છું જ્યારે જ્યારે તને `મા', નિરાશ કદી તું કરતી નથી
અસહાય બન્યો જ્યારે જ્યારે `મા', સહાય કરવું તું ચૂક્તી નથી
તોફાનોમાં અટવાયો જ્યારે જ્યારે `મા', બચાવવું તું ભૂલી નથી
દાન તેં તો દીધાં ઘણાં `મા', તોયે દાન દેતા તું તો અચકાતી નથી
માંગ્યું મેં તો ઘણું ઘણું `મા' તોયે માગણી મારી અટકતી નથી
પ્રેમ ભૂખ્યો, બાળ છું તારો `મા', પ્રેમ તું તો લૂંટાવી રહી
દર્શનનો અભિલાષી છું બાળ તારો, રાહ બહુ જોવરાવતી નહીં
Gujarati Bhajan no. 480 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના કર, ના કર, તું આટલી કસોટી `મા', આદત તારી છૂટતી નથી
ભૂલો કરતો રહું હું સદા, `મા', આદત મારી એ છૂટતી નથી
સંસારના તાપમાં તપતો રહ્યો `મા', પ્રેમ સદા તું વરસાવી રહી
પુકારું છું જ્યારે જ્યારે તને `મા', નિરાશ કદી તું કરતી નથી
અસહાય બન્યો જ્યારે જ્યારે `મા', સહાય કરવું તું ચૂક્તી નથી
તોફાનોમાં અટવાયો જ્યારે જ્યારે `મા', બચાવવું તું ભૂલી નથી
દાન તેં તો દીધાં ઘણાં `મા', તોયે દાન દેતા તું તો અચકાતી નથી
માંગ્યું મેં તો ઘણું ઘણું `મા' તોયે માગણી મારી અટકતી નથી
પ્રેમ ભૂખ્યો, બાળ છું તારો `મા', પ્રેમ તું તો લૂંટાવી રહી
દર્શનનો અભિલાષી છું બાળ તારો, રાહ બહુ જોવરાવતી નહીં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na kara, na kara, tu atali kasoti `ma', aadat taari chhutati nathi
bhulo karto rahu hu sada, `ma', aadat maari e chhutati nathi
sansar na taap maa tapato rahyo `ma', prem saad tu varasavi rahi
pukaru chu jyare jyare taane `ma', nirash kadi tu karti nathi
asahaya banyo jyare jyare `ma', sahaay karvu tu chukti nathi
tophanomam atavayo jyare jyare `ma', bachavavum tu bhuli nathi
daan te to didha ghanam `ma', toye daan deta tu to achakati nathi
mangyum me to ghanu ghanum 'maa' toye magani maari atakati nathi
prem bhukhyo, baal chu taaro `ma', prem tu to luntavi rahi
darshanano abhilashi chu baal taro, raah bahu jovaravati nahi

Explanation in English
In this Gujarati Bhajan Sadguru Devendra Ghiaji lovingly called Kakaji is narrating how the compassionate Divine Mother takes care of her kids. She is always present when her kids call her for support, and never tired of giving her kids fulfilling their wishes.
Don't do, don’t do so much test Mother, but you don't leave your habit.
I keep on making mistakes Mother, I am also not leaving my habit.
I was always burning in the heat of the world O'Mother, but you always kept showering your love .
Whenever I gave you a call Mother, you never disappointed me.
Whenever I became helpless then, Mother you always helped me.
Whenever I got stuck in storms, Mother you did not forget to save me.
You donated a lot O' Mother but while donating you do not hesitate.
I have asked a lot an lot O'Mother , but my demand has still not stopped.
Your child is hungry of your love O'Mother you always spend your love.
Now your child is aspiring for your vision, don't make me wait too much.

First...476477478479480...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall