BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4727 | Date: 24-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે

  No Audio

Sahu Koi Padese Aanshu Be Divas Tari Saathe, Paadese Na Koi Kaayam Saathe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-05-24 1993-05-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=227 સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે
ધીરે ધીરે જાશે વિખરાતા તારી પાસેથી, ફરકશે ના કોઈ આંસુ પાડવા તારી સાથે
સારી સારી આંસુ જીવનમાં, બનશે ભારી સહન કરવા એમાં તો દુઃખના દહાડા
સમજદારી સંઘરી આંસુઓ હૈયાંમાં લેજે, જોઈ શકે ના કોઈ એ આંસુ તો તારા
પરોવીશ ચિત્ત જો તું કામમાં તારું, આંસુ કે દુઃખ કાજે, હશે ના સમય પાસે તારા
દુઃખ દૂર કરવા આવશે કોઈ પાસે તારી, ભાગશે સહુ કોઈ જોઈ દુઃખના આંસુ તારા
નીચોવશે જો કોઈ હૈયું દુઃખીનું, મળશે ના એમાંથી બીજું કાંઈ રે આંસુ વિના
વહાવતા રહેશે કાયમ આંસુ તો તારા, વહાવશે ના કાયમ તારી સાથે રે કોઈ
દુઃખ દર્દના વધશે ને વધશે ભાર, વહી જાશે એમાં તો હૈયેથી આંસુ તો તારા
જોજે જીવનમાં વહાવતો ના આંસુ એટલા, થાય ના તારા આંસુની અવહેલના
Gujarati Bhajan no. 4727 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સહુ કોઈ પાડશે આંસુ બે દિવસ તારી સાથે, પાડશે ના કોઈ કાયમ સાથે
ધીરે ધીરે જાશે વિખરાતા તારી પાસેથી, ફરકશે ના કોઈ આંસુ પાડવા તારી સાથે
સારી સારી આંસુ જીવનમાં, બનશે ભારી સહન કરવા એમાં તો દુઃખના દહાડા
સમજદારી સંઘરી આંસુઓ હૈયાંમાં લેજે, જોઈ શકે ના કોઈ એ આંસુ તો તારા
પરોવીશ ચિત્ત જો તું કામમાં તારું, આંસુ કે દુઃખ કાજે, હશે ના સમય પાસે તારા
દુઃખ દૂર કરવા આવશે કોઈ પાસે તારી, ભાગશે સહુ કોઈ જોઈ દુઃખના આંસુ તારા
નીચોવશે જો કોઈ હૈયું દુઃખીનું, મળશે ના એમાંથી બીજું કાંઈ રે આંસુ વિના
વહાવતા રહેશે કાયમ આંસુ તો તારા, વહાવશે ના કાયમ તારી સાથે રે કોઈ
દુઃખ દર્દના વધશે ને વધશે ભાર, વહી જાશે એમાં તો હૈયેથી આંસુ તો તારા
જોજે જીવનમાં વહાવતો ના આંસુ એટલા, થાય ના તારા આંસુની અવહેલના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sahu koi padashe aasu be divas taari sathe, padashe na koi kayam saathe
dhire dhire jaashe vikharata taari pasethi, pharakashe na koi aasu padava taari saathe
sari sari aasu jivanamam, banshe bhari sahan karva ema to duhkh na sangada
samari ema to duhkh na sangada samari aasu koi e aasu to taara
parovisha chitt jo tu kamamam tarum, aasu ke dukh kaje, hashe na samay paase taara
dukh dur karva aavashe koi paase tari, bhagashe sahu koi joi duhkh na aasu taara
nichovashe jo koijhe haiyu duhkhinum veena
vahavata raheshe kayam aasu to tara, vahavashe na kayam taari saathe re koi
dukh dardana vadhashe ne vadhashe bhara, vahi jaashe ema to haiyethi aasu to taara
joje jivanamam vahavato na aasu etala, thaay na taara ansuni avahelana




First...47214722472347244725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall