BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4735 | Date: 28-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા

  Audio

Prabhuni Paase Badhu Tu Mukato Ja,Tu Mukato Ja, Tu Mukato Ja

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-05-28 1993-05-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=235 પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા
ભરી ભરી તું પ્રેમના પ્યાલા, બદલામાં તું પીતો જા, તું પીતો જા
કંજુસ નથી કાંઈ પ્રભુજી રે વ્હાલા, અનુભવ જીવનમાં એનો તું લેતો જા, તું લેતો જા
સોંપીને ચિંતા એના ચરણે જીવનમાં, હળવો ફૂલ તું બનતો જા, તું બનતો જા
કરતો નથી નિરાશ જગમાં એ કોઈને, ધીરજને હિંમતમાં તું તૂટતો ના, તું તૂટતો ના
મોહમાયાની આડશ કરી વચ્ચે ઊભી, પ્રભુદર્શનને દૂર તું કરતો ના, તું કરતો ના
શ્રદ્ધા ભાવનું બળ હૈયાંમાં ભરી, જીવનમાં એને તું ખોતો ના, તું ખોતો ના
તારી જીવનની બધી ઇચ્છાઓને, પ્રભુ ચરણે ધરવું તું ભૂલતો ના
તારા દુર્ગુણોને, દુર્વૃત્તિઓને જીવનમાં, એને ઊછળવા તું દેતો ના
પ્રભુની નજરમાં નજર તારી સ્થિર રાખી, બીજે એને તું જવા દેતો ના
દીધું છે જીવન પ્રભુએ તો તને, પ્રભુને જીવન સમર્પિત કર્યા વિના તું રહેતો ના
https://www.youtube.com/watch?v=9bMB72l0MK0
Gujarati Bhajan no. 4735 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુની પાસે તો બધું તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા, તું મુક્તો જા
ભરી ભરી તું પ્રેમના પ્યાલા, બદલામાં તું પીતો જા, તું પીતો જા
કંજુસ નથી કાંઈ પ્રભુજી રે વ્હાલા, અનુભવ જીવનમાં એનો તું લેતો જા, તું લેતો જા
સોંપીને ચિંતા એના ચરણે જીવનમાં, હળવો ફૂલ તું બનતો જા, તું બનતો જા
કરતો નથી નિરાશ જગમાં એ કોઈને, ધીરજને હિંમતમાં તું તૂટતો ના, તું તૂટતો ના
મોહમાયાની આડશ કરી વચ્ચે ઊભી, પ્રભુદર્શનને દૂર તું કરતો ના, તું કરતો ના
શ્રદ્ધા ભાવનું બળ હૈયાંમાં ભરી, જીવનમાં એને તું ખોતો ના, તું ખોતો ના
તારી જીવનની બધી ઇચ્છાઓને, પ્રભુ ચરણે ધરવું તું ભૂલતો ના
તારા દુર્ગુણોને, દુર્વૃત્તિઓને જીવનમાં, એને ઊછળવા તું દેતો ના
પ્રભુની નજરમાં નજર તારી સ્થિર રાખી, બીજે એને તું જવા દેતો ના
દીધું છે જીવન પ્રભુએ તો તને, પ્રભુને જીવન સમર્પિત કર્યા વિના તું રહેતો ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu ni paase to badhu tu mukto ja, tu mukto ja, tu mukto j
bhari bhari tu prem na pyala, badalamam tu pito ja, tu pito j
kanjusa nathi kai prabhuji re vhala, anubhava jivanamaam eno tu leto ja, tu leto j
sompine chane jivanamam, halvo phool tu banato ja, tu banato j
karto nathi nirash jag maa e koine, dhirajane himmatamam tu tutato na, tu tutato na
mohamayani adasha kari vachche ubhi, prabhudarshanane dur tu karto na, tu kare na
shraddha bhavanum baal hai tu khoto na, tu khoto na
taari jivanani badhi ichchhaone, prabhu charane dharavum tu bhulato na
taara durgunone, durvrittione jivanamam, ene uchhalava tu deto na
prabhu ni najar maa najar taari sthir rakhi, bije ene tu java deto na
didhu che jivan prabhu ae to tane, prabhune jivan samarpita karya veena tu raheto na




First...47314732473347344735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall