BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4737 | Date: 31-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંજામ તારા બૂરા કર્મો નો, જીવનમાં બૂરોને બૂરો તો આવશે

  No Audio

Anjaam Tara Bura Karmo No, Jeevanama Burone Buro To Aavese

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1993-05-31 1993-05-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=237 અંજામ તારા બૂરા કર્મો નો, જીવનમાં બૂરોને બૂરો તો આવશે અંજામ તારા બૂરા કર્મો નો, જીવનમાં બૂરોને બૂરો તો આવશે
વહેલો કે મોડો જીવનમાં, મળ્યા વિના ના એ તો રહેશે
મધ્યાન્હે તપતા સૂર્યના કિરણો, અગ્નિ વરસાવ્યા વિના ના રહેશે
મીઠાં સપના લાગશે રે મીઠાં, જીવનના શમણાં પૂરાં એમાં ના થાશે
માનવમાંથી માનવતા પરવારશે, માનવ એ તો કેમ કરી કહેવાશે
પાપો તો જીવનમાં, છાપરે ચડી પોકાર્યા વિના ના રહેશે
ઢાંક્યા હશે પાપો ઘણા જીવનમાં, ઉદય એનો થયા વિના ના રહેશે
ક્યારે ને ક્યારે પાપો તો તારા હૈયાંમાં, ખટક્યા વિના ના રહેશે
પુણ્યની રાહ છોડી જ્યાં તેં જીવનમાં, દુઃખ તો દોડયું ને દોડયું આવશે
પ્રભુ વિના તારી ના શકશે કોઈ તને, રાહ એની તારે જોવી પડશે
Gujarati Bhajan no. 4737 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંજામ તારા બૂરા કર્મો નો, જીવનમાં બૂરોને બૂરો તો આવશે
વહેલો કે મોડો જીવનમાં, મળ્યા વિના ના એ તો રહેશે
મધ્યાન્હે તપતા સૂર્યના કિરણો, અગ્નિ વરસાવ્યા વિના ના રહેશે
મીઠાં સપના લાગશે રે મીઠાં, જીવનના શમણાં પૂરાં એમાં ના થાશે
માનવમાંથી માનવતા પરવારશે, માનવ એ તો કેમ કરી કહેવાશે
પાપો તો જીવનમાં, છાપરે ચડી પોકાર્યા વિના ના રહેશે
ઢાંક્યા હશે પાપો ઘણા જીવનમાં, ઉદય એનો થયા વિના ના રહેશે
ક્યારે ને ક્યારે પાપો તો તારા હૈયાંમાં, ખટક્યા વિના ના રહેશે
પુણ્યની રાહ છોડી જ્યાં તેં જીવનમાં, દુઃખ તો દોડયું ને દોડયું આવશે
પ્રભુ વિના તારી ના શકશે કોઈ તને, રાહ એની તારે જોવી પડશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anjama taara bura karmo no, jivanamam burone buro to aavashe
vahelo ke modo jivanamam, malya veena na e to raheshe
madhyanhe tapata suryana kirano, agni varasavya veena na raheshe
mitham sapana lagashe re mitham, jivanana shamanarav manam ema na na, jivanana
shamanaram manam ema na to kem kari kahevashe
paapo to jivanamam, chhapare chadi pokarya veena na raheshe
dhankya hashe paapo ghana jivanamam, udaya eno thaay veena na raheshe
kyare ne kyare paapo to taara haiyammam, khatyakan raheshe, veena na raheshe
duhoday neoday dehumyani ramaha din aavashe
prabhu veena taari na shakashe koi tane, raah eni taare jovi padashe




First...47314732473347344735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall