BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4743 | Date: 04-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

નાથ ગણું કે તને સ્વામી ગણું, તમે તો છો, અને છો, મારા અંતરના અંતર્યામી

  No Audio

Naath Ganu Ke Tane Swami Ganu, Tame To Cho,Ane Cho, Mara Antarna Antaryaami

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-06-04 1993-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=243 નાથ ગણું કે તને સ્વામી ગણું, તમે તો છો, અને છો, મારા અંતરના અંતર્યામી નાથ ગણું કે તને સ્વામી ગણું, તમે તો છો, અને છો, મારા અંતરના અંતર્યામી
કરું વાત તમને હું મારી, કે કરું હું મને, નથી તમારાથી કોઈ વાત મારી અજાણી
કરું ગુસ્સો તમારા ઉપર કે રિસાવું હું તમારાથી, પણ રહેશો અને છો તમે મારા અંતર્યામી
પીડવા બેસું જ્યાં તમને હું, જોઈ ના શકું પીડાતા તમને, રહું જ્યાં હું, રડતાં તમને દેખું
જોઈ ના શકું દુઃખ તમારું હું તો જીવનમાં, હે વ્હાલા મારા અંતરના અંતર્યામી
રહી ના શકું દૂર તમારાથી, સહી ના શકું તેજ તમારા, કાઢજો રસ્તો સહેલો એમાંથી
કરું કાંઈ ભી, કહું કાંઈ ભી તમને, રહ્યાં તમે હસતા ને હસતા, કર્યું સહન બધું તમે વ્હાલથી
વસ્યા છો હૈયે તમે તો એવા, કરી નથી શક્તો કલ્પના, મારા જીવનની તમારા વિનાની
રહો દૂર કે પાસે, રહેવા ના દેજો જુદાઈ હૈયાંમાં, હટજો ના કદી તમે મારા હૈયાથી
પ્રેમ ભર્યા મારા હૈયાંને, સ્વીકારજો નાથ મારા, રાખજો ભર્યું ભર્યું હૈયું મારા તમારા પ્રેમથી
Gujarati Bhajan no. 4743 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નાથ ગણું કે તને સ્વામી ગણું, તમે તો છો, અને છો, મારા અંતરના અંતર્યામી
કરું વાત તમને હું મારી, કે કરું હું મને, નથી તમારાથી કોઈ વાત મારી અજાણી
કરું ગુસ્સો તમારા ઉપર કે રિસાવું હું તમારાથી, પણ રહેશો અને છો તમે મારા અંતર્યામી
પીડવા બેસું જ્યાં તમને હું, જોઈ ના શકું પીડાતા તમને, રહું જ્યાં હું, રડતાં તમને દેખું
જોઈ ના શકું દુઃખ તમારું હું તો જીવનમાં, હે વ્હાલા મારા અંતરના અંતર્યામી
રહી ના શકું દૂર તમારાથી, સહી ના શકું તેજ તમારા, કાઢજો રસ્તો સહેલો એમાંથી
કરું કાંઈ ભી, કહું કાંઈ ભી તમને, રહ્યાં તમે હસતા ને હસતા, કર્યું સહન બધું તમે વ્હાલથી
વસ્યા છો હૈયે તમે તો એવા, કરી નથી શક્તો કલ્પના, મારા જીવનની તમારા વિનાની
રહો દૂર કે પાસે, રહેવા ના દેજો જુદાઈ હૈયાંમાં, હટજો ના કદી તમે મારા હૈયાથી
પ્રેમ ભર્યા મારા હૈયાંને, સ્વીકારજો નાથ મારા, રાખજો ભર્યું ભર્યું હૈયું મારા તમારા પ્રેમથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nātha gaṇuṁ kē tanē svāmī gaṇuṁ, tamē tō chō, anē chō, mārā aṁtaranā aṁtaryāmī
karuṁ vāta tamanē huṁ mārī, kē karuṁ huṁ manē, nathī tamārāthī kōī vāta mārī ajāṇī
karuṁ gussō tamārā upara kē risāvuṁ huṁ tamārāthī, paṇa rahēśō anē chō tamē mārā aṁtaryāmī
pīḍavā bēsuṁ jyāṁ tamanē huṁ, jōī nā śakuṁ pīḍātā tamanē, rahuṁ jyāṁ huṁ, raḍatāṁ tamanē dēkhuṁ
jōī nā śakuṁ duḥkha tamāruṁ huṁ tō jīvanamāṁ, hē vhālā mārā aṁtaranā aṁtaryāmī
rahī nā śakuṁ dūra tamārāthī, sahī nā śakuṁ tēja tamārā, kāḍhajō rastō sahēlō ēmāṁthī
karuṁ kāṁī bhī, kahuṁ kāṁī bhī tamanē, rahyāṁ tamē hasatā nē hasatā, karyuṁ sahana badhuṁ tamē vhālathī
vasyā chō haiyē tamē tō ēvā, karī nathī śaktō kalpanā, mārā jīvananī tamārā vinānī
rahō dūra kē pāsē, rahēvā nā dējō judāī haiyāṁmāṁ, haṭajō nā kadī tamē mārā haiyāthī
prēma bharyā mārā haiyāṁnē, svīkārajō nātha mārā, rākhajō bharyuṁ bharyuṁ haiyuṁ mārā tamārā prēmathī
First...47414742474347444745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall