BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4748 | Date: 08-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભરોસો છે, ભરોસો છે મને એક તારો રે માડી, જીવનમાં મને એક તારો ભરોસો છે

  No Audio

Bharoso Che,Bharoso Che Mane Ek Taro Re Maadi, Jeevanama Mane Taro Ek Bharoso Che

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1993-06-08 1993-06-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=248 ભરોસો છે, ભરોસો છે મને એક તારો રે માડી, જીવનમાં મને એક તારો ભરોસો છે ભરોસો છે, ભરોસો છે મને એક તારો રે માડી, જીવનમાં મને એક તારો ભરોસો છે
નથી ભરોસો મને મારો રે માડી જીવનમાં, બસ મને તો એક તારો ભરોસો છે
જોઈ શકું ભલે મને તો હું, જોઈ ના શકું તને રે માડી, તોયે મને તો એક તારો ભરોસો છે
અકળાઉં જીવનમાં જ્યારે હું તો માડી, લે છે ભરોસો આકાર તારો, મને તો એક તારો ભરોસો છે
પીગળે કે બને અક્કડ, જીવનમાં ભલે હર પરિસ્થિતિ, મને તો તારો ને તારો ભરોસો છે
અંતરમાં રહેતું નથી અંતર ત્યારે, ભરોસો પ્યારમાં બદલાયે, મને તો એક તારો ભરોસો છે
તૂટીયે ના શ્રદ્ધામાં અમે, ભરોસો એટલો રહેવા દેજે, મને તો એક તારો ભરોસો છે
ભરોસો બળવત્તરને બળવત્તર થવા દેજે રે માડી, મને એક તારો ભરોસો છે
ભરોસા ને વિશ્વાસ બદલીને, વિશ્વાસો શ્રદ્ધામાં બદલીએ રે માડી, એક તારો ભરોસો છે
ભરોસે, ભરોસે ચાલુ પથ પર તારા રે માડી, જીવનમાં મને એક તારો ભરોસો છે
Gujarati Bhajan no. 4748 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભરોસો છે, ભરોસો છે મને એક તારો રે માડી, જીવનમાં મને એક તારો ભરોસો છે
નથી ભરોસો મને મારો રે માડી જીવનમાં, બસ મને તો એક તારો ભરોસો છે
જોઈ શકું ભલે મને તો હું, જોઈ ના શકું તને રે માડી, તોયે મને તો એક તારો ભરોસો છે
અકળાઉં જીવનમાં જ્યારે હું તો માડી, લે છે ભરોસો આકાર તારો, મને તો એક તારો ભરોસો છે
પીગળે કે બને અક્કડ, જીવનમાં ભલે હર પરિસ્થિતિ, મને તો તારો ને તારો ભરોસો છે
અંતરમાં રહેતું નથી અંતર ત્યારે, ભરોસો પ્યારમાં બદલાયે, મને તો એક તારો ભરોસો છે
તૂટીયે ના શ્રદ્ધામાં અમે, ભરોસો એટલો રહેવા દેજે, મને તો એક તારો ભરોસો છે
ભરોસો બળવત્તરને બળવત્તર થવા દેજે રે માડી, મને એક તારો ભરોસો છે
ભરોસા ને વિશ્વાસ બદલીને, વિશ્વાસો શ્રદ્ધામાં બદલીએ રે માડી, એક તારો ભરોસો છે
ભરોસે, ભરોસે ચાલુ પથ પર તારા રે માડી, જીવનમાં મને એક તારો ભરોસો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bharōsō chē, bharōsō chē manē ēka tārō rē māḍī, jīvanamāṁ manē ēka tārō bharōsō chē
nathī bharōsō manē mārō rē māḍī jīvanamāṁ, basa manē tō ēka tārō bharōsō chē
jōī śakuṁ bhalē manē tō huṁ, jōī nā śakuṁ tanē rē māḍī, tōyē manē tō ēka tārō bharōsō chē
akalāuṁ jīvanamāṁ jyārē huṁ tō māḍī, lē chē bharōsō ākāra tārō, manē tō ēka tārō bharōsō chē
pīgalē kē banē akkaḍa, jīvanamāṁ bhalē hara paristhiti, manē tō tārō nē tārō bharōsō chē
aṁtaramāṁ rahētuṁ nathī aṁtara tyārē, bharōsō pyāramāṁ badalāyē, manē tō ēka tārō bharōsō chē
tūṭīyē nā śraddhāmāṁ amē, bharōsō ēṭalō rahēvā dējē, manē tō ēka tārō bharōsō chē
bharōsō balavattaranē balavattara thavā dējē rē māḍī, manē ēka tārō bharōsō chē
bharōsā nē viśvāsa badalīnē, viśvāsō śraddhāmāṁ badalīē rē māḍī, ēka tārō bharōsō chē
bharōsē, bharōsē cālu patha para tārā rē māḍī, jīvanamāṁ manē ēka tārō bharōsō chē
First...47464747474847494750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall