BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4750 | Date: 09-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભરી દેજો હૈયું મારું ગુણોથી, હે ગુણોના ગુણસાગર, કંજુસાઈ ભરવામાં ના કરશો

  Audio

Bhari Dejo Haiyu Maru Gunothi,He Gunona Gunasagar, Kanjusai Bharavama Na Karaso

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-06-09 1993-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=250 ભરી દેજો હૈયું મારું ગુણોથી, હે ગુણોના ગુણસાગર, કંજુસાઈ ભરવામાં ના કરશો ભરી દેજો હૈયું મારું ગુણોથી, હે ગુણોના ગુણસાગર, કંજુસાઈ ભરવામાં ના કરશો
દેજો મુક્તિના દાન રે પ્રભુ, સર્વ બંધનોમાંથી મુક્ત તો અમને રે કરજો
રહીએ મસ્ત તમારા ધ્યાનમાં, તમારા ધ્યાનમાં મસ્ત અમને એવા બનાવી દેજો
હે દયાનિધિ, હે વિશ્વવિભુ, તમારી દયાના દાન સદા અમને તો દેતા રહેજો
છો કુંદનસમ તમે, છો હૈયાંના અલંકાર તમે, હૈયાંના અલંકાર બનીને રહેજો
રાતદિવસ રહે હૈયું રમતું તમારામાં, રમત અમારા હૈયાંમાં તો એવી ભરી દેજો
રહીએ ના દુઃખી જીવનભર અમે રે પ્રભુ, આચરણ એવું જીવનમાં અમારું રહેવા દેજો
હે કરુણાસાગર, હે કરુણાનિધિ, તમારી કરુણાભરી દૃષ્ટિમાં અમને રહેવા રે દેજો
રહીએ અમે સરળ અને સીધા, તમારી નજર નીચે ને નીચે અમને તો રહેવા દેજો
અહંને અભિમાનથી મને દશ કોષ દૂર ને દૂર જીવનમાં એનાથી તો રાખજો
તમારાને તમારા ચરણમાં સદા અમને તો જીવનમાં રહેવાને રહેવા દેજો
https://www.youtube.com/watch?v=ihAHTMhYmBk
Gujarati Bhajan no. 4750 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભરી દેજો હૈયું મારું ગુણોથી, હે ગુણોના ગુણસાગર, કંજુસાઈ ભરવામાં ના કરશો
દેજો મુક્તિના દાન રે પ્રભુ, સર્વ બંધનોમાંથી મુક્ત તો અમને રે કરજો
રહીએ મસ્ત તમારા ધ્યાનમાં, તમારા ધ્યાનમાં મસ્ત અમને એવા બનાવી દેજો
હે દયાનિધિ, હે વિશ્વવિભુ, તમારી દયાના દાન સદા અમને તો દેતા રહેજો
છો કુંદનસમ તમે, છો હૈયાંના અલંકાર તમે, હૈયાંના અલંકાર બનીને રહેજો
રાતદિવસ રહે હૈયું રમતું તમારામાં, રમત અમારા હૈયાંમાં તો એવી ભરી દેજો
રહીએ ના દુઃખી જીવનભર અમે રે પ્રભુ, આચરણ એવું જીવનમાં અમારું રહેવા દેજો
હે કરુણાસાગર, હે કરુણાનિધિ, તમારી કરુણાભરી દૃષ્ટિમાં અમને રહેવા રે દેજો
રહીએ અમે સરળ અને સીધા, તમારી નજર નીચે ને નીચે અમને તો રહેવા દેજો
અહંને અભિમાનથી મને દશ કોષ દૂર ને દૂર જીવનમાં એનાથી તો રાખજો
તમારાને તમારા ચરણમાં સદા અમને તો જીવનમાં રહેવાને રહેવા દેજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bharī dējō haiyuṁ māruṁ guṇōthī, hē guṇōnā guṇasāgara, kaṁjusāī bharavāmāṁ nā karaśō
dējō muktinā dāna rē prabhu, sarva baṁdhanōmāṁthī mukta tō amanē rē karajō
rahīē masta tamārā dhyānamāṁ, tamārā dhyānamāṁ masta amanē ēvā banāvī dējō
hē dayānidhi, hē viśvavibhu, tamārī dayānā dāna sadā amanē tō dētā rahējō
chō kuṁdanasama tamē, chō haiyāṁnā alaṁkāra tamē, haiyāṁnā alaṁkāra banīnē rahējō
rātadivasa rahē haiyuṁ ramatuṁ tamārāmāṁ, ramata amārā haiyāṁmāṁ tō ēvī bharī dējō
rahīē nā duḥkhī jīvanabhara amē rē prabhu, ācaraṇa ēvuṁ jīvanamāṁ amāruṁ rahēvā dējō
hē karuṇāsāgara, hē karuṇānidhi, tamārī karuṇābharī dr̥ṣṭimāṁ amanē rahēvā rē dējō
rahīē amē sarala anē sīdhā, tamārī najara nīcē nē nīcē amanē tō rahēvā dējō
ahaṁnē abhimānathī manē daśa kōṣa dūra nē dūra jīvanamāṁ ēnāthī tō rākhajō
tamārānē tamārā caraṇamāṁ sadā amanē tō jīvanamāṁ rahēvānē rahēvā dējō
First...47464747474847494750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall