BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4761 | Date: 15-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાતું નથી રે મિલન ધરતી ને આકાશનું, છે ભલે પાસેને પાસે તો જરૂર

  No Audio

Thatu Nathi Milan Dharati Ne Aaakashnu, Che Bhale Paasene Paase To Jarur

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-06-15 1993-06-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=261 થાતું નથી રે મિલન ધરતી ને આકાશનું, છે ભલે પાસેને પાસે તો જરૂર થાતું નથી રે મિલન ધરતી ને આકાશનું, છે ભલે પાસેને પાસે તો જરૂર
જશો જ્યાં જ્યાં ધરતી ઉપર, રહેશે આસમાન તો, ઉપરને ઉપર તો જરૂર
ઊઠશો ગમે એટલું ધરતી ઉપર, તોયે રહેશે આસમાન માથા ઉપર તો જરૂર
શું પહેલાં કે શું આજે, શું સવાર કે સાંજ, પડશે ના ફરક એમાં તો જરૂર
હશો ભલે એકલાં કે હશો સાથે, રહેશે આસમાન તો ઉપરને ઉપર જરૂર
હશે કોઈ ભી ઋતુ કે હશે કોઈ ભી દિવસ, આસમાન તો ઉપર રહેશે જરૂર
હશે નદી, પર્વત કે ખીણ, હશે રણ કે સાગર, આસમાન હશે ઉપર જરૂર
હશો તમે સુખમાં કે દુઃખમાં, પડશે ના ફરક, આસમાનમાં તો જરૂર
છે ધરતીના પાંચ તત્ત્વો તો તારામાં, છે ધરતીનો અંશ તો જરૂર
છે આકાશ ભી તારામાં, થાશે મિલન ત્યાં એ બંનેનું તો જરૂર
Gujarati Bhajan no. 4761 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાતું નથી રે મિલન ધરતી ને આકાશનું, છે ભલે પાસેને પાસે તો જરૂર
જશો જ્યાં જ્યાં ધરતી ઉપર, રહેશે આસમાન તો, ઉપરને ઉપર તો જરૂર
ઊઠશો ગમે એટલું ધરતી ઉપર, તોયે રહેશે આસમાન માથા ઉપર તો જરૂર
શું પહેલાં કે શું આજે, શું સવાર કે સાંજ, પડશે ના ફરક એમાં તો જરૂર
હશો ભલે એકલાં કે હશો સાથે, રહેશે આસમાન તો ઉપરને ઉપર જરૂર
હશે કોઈ ભી ઋતુ કે હશે કોઈ ભી દિવસ, આસમાન તો ઉપર રહેશે જરૂર
હશે નદી, પર્વત કે ખીણ, હશે રણ કે સાગર, આસમાન હશે ઉપર જરૂર
હશો તમે સુખમાં કે દુઃખમાં, પડશે ના ફરક, આસમાનમાં તો જરૂર
છે ધરતીના પાંચ તત્ત્વો તો તારામાં, છે ધરતીનો અંશ તો જરૂર
છે આકાશ ભી તારામાં, થાશે મિલન ત્યાં એ બંનેનું તો જરૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thātuṁ nathī rē milana dharatī nē ākāśanuṁ, chē bhalē pāsēnē pāsē tō jarūra
jaśō jyāṁ jyāṁ dharatī upara, rahēśē āsamāna tō, uparanē upara tō jarūra
ūṭhaśō gamē ēṭaluṁ dharatī upara, tōyē rahēśē āsamāna māthā upara tō jarūra
śuṁ pahēlāṁ kē śuṁ ājē, śuṁ savāra kē sāṁja, paḍaśē nā pharaka ēmāṁ tō jarūra
haśō bhalē ēkalāṁ kē haśō sāthē, rahēśē āsamāna tō uparanē upara jarūra
haśē kōī bhī r̥tu kē haśē kōī bhī divasa, āsamāna tō upara rahēśē jarūra
haśē nadī, parvata kē khīṇa, haśē raṇa kē sāgara, āsamāna haśē upara jarūra
haśō tamē sukhamāṁ kē duḥkhamāṁ, paḍaśē nā pharaka, āsamānamāṁ tō jarūra
chē dharatīnā pāṁca tattvō tō tārāmāṁ, chē dharatīnō aṁśa tō jarūra
chē ākāśa bhī tārāmāṁ, thāśē milana tyāṁ ē baṁnēnuṁ tō jarūra
First...47564757475847594760...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall