BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4766 | Date: 20-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે

  No Audio

Thayu Hase Ke Karyu Hase Re, Jeevanama Re, Aanandne, Umangane Haiyethi Tadipaar Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-06-20 1993-06-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=266 થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે
જગતમાં રે, જીવનમાં રે, જીવન તો કેમ કરીને જીવી શકાશે રે
થઇ ગઈ હશે રે, જીવનમાં રે, શુદ્ધ પ્રેમની હૈયાંમાં તો રાખ રે
થઇ જાશે વેર કે કરીશ વેર, સહુ સાથે જ્યાં તું તો જગમાં રે
શંકાથી રાખી હૈયું તારું ભરેલું રે, જોઈશ જગમાં સહુને શંકાથી રે
ઇર્ષ્યાની આગને રે, રાખીશ ભડકતીને ભડકતી તારી નજરમાં રે
હશે કે ના મળશે હૈયું એવું, જેની પાસે કરી શકીશ હૈયું તારું ખાલી રે
નિરાશાઓને નિરાશાઓની ચિંતા, હૈયે જો ખડકાતી ને ખડકાતી જાશે રે
ક્રોધની જ્વાળા રાખીશ કે રહેશે, ભભૂક્તી હૈયાંમાં જો જીવનભર રે
હળીમળી ના રહી શકીશ જો જગમાં તો, કોઈ સાથે જીવનમાં રે
Gujarati Bhajan no. 4766 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયું હશે કે કર્યું હશે રે, જીવનમાં રે, આનંદને, ઉમંગને હૈયેથી તડીપાર રે
જગતમાં રે, જીવનમાં રે, જીવન તો કેમ કરીને જીવી શકાશે રે
થઇ ગઈ હશે રે, જીવનમાં રે, શુદ્ધ પ્રેમની હૈયાંમાં તો રાખ રે
થઇ જાશે વેર કે કરીશ વેર, સહુ સાથે જ્યાં તું તો જગમાં રે
શંકાથી રાખી હૈયું તારું ભરેલું રે, જોઈશ જગમાં સહુને શંકાથી રે
ઇર્ષ્યાની આગને રે, રાખીશ ભડકતીને ભડકતી તારી નજરમાં રે
હશે કે ના મળશે હૈયું એવું, જેની પાસે કરી શકીશ હૈયું તારું ખાલી રે
નિરાશાઓને નિરાશાઓની ચિંતા, હૈયે જો ખડકાતી ને ખડકાતી જાશે રે
ક્રોધની જ્વાળા રાખીશ કે રહેશે, ભભૂક્તી હૈયાંમાં જો જીવનભર રે
હળીમળી ના રહી શકીશ જો જગમાં તો, કોઈ સાથે જીવનમાં રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thayum hashe ke karyum hashe re, jivanamam re, anandane, umangane haiyethi tadipara re
jagat maa re, jivanamam re, JIVANA to Kema kari ne jivi shakashe re
thai gai hashe re, jivanamam re, shuddh premani haiyammam to Rakha re
thai jaashe cause ke Karisha vera, sahu Sathe jya tu to jag maa re
shankathi rakhi haiyu Tarum bharelum re, joisha jag maa Sahune shankathi re
irshyani Agane re, rakhisha bhadakatine bhadakati taari najar maa re
hashe ke na malashe haiyu evum, jeni paase kari Shakisha haiyu Tarum khali re
nirashaone nirashaoni chinta, Haiye jo khadakati ne khadakati jaashe re
krodh ni jvala rakhisha ke raheshe, bhabhukti haiyammam jo jivanabhara re
halimali na rahi shakisha jo jag maa to, koi saathe jivanamam re




First...47614762476347644765...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall