BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4770 | Date: 23-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા મનનો મોરલો રે, શેમાં ટહુકે, તારી દિલની ધડકન રે, શું બોલે (2)

  No Audio

Tara Manano Moralo Re, Sema Tahuke, Tari Dinni Dhadakan Re, Su Bole

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1993-06-23 1993-06-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=270 તારા મનનો મોરલો રે, શેમાં ટહુકે, તારી દિલની ધડકન રે, શું બોલે (2) તારા મનનો મોરલો રે, શેમાં ટહુકે, તારી દિલની ધડકન રે, શું બોલે (2)
તારા મનનો પઢાવેલો પોપટ રે, શું બોલે, નજર તારી જીવનમાં એ શું જુએ
તારા હૈયાંની ધડકન રે, શેમાં રે ઊછળે, હૈયું તારું રે, એ તો શેમાં આનંદે
તારું મનડું રે, જીવનમાં શેમાં રે મહાલે, મનડું તારું રે, એતો શેમાં રાચે
તારું મુખડું રે, આનંદના સંતોષે ચમકે, મુખડું તારું રે, એ તો આનંદે મલકે
તારા અંતરના તાર રે, શેમાં રે ઝણઝણે, અંતર તારું રે, શેને રે ઝંખે
તારા દિલમાં ઉદાસી ફેલાય છે રે, શાને કાજે, આશા દિલ પાસે રે, તું શાની રાખે
તારા મનને રે, જ્યાં ના તું જાણી શકે, અન્યના મનને રે, તું ક્યાંથી જાણી શકે
તારું મન જ્યાં અસ્થિર ને અસ્થિર રહે, જીવન તારું રે, સ્થિર તો ક્યાંથી રહે
તારા જીવનની કિંમત જો તું નહીં કરે, અન્ય તારા જીવનની કિંમત ક્યાંથી કરે
Gujarati Bhajan no. 4770 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા મનનો મોરલો રે, શેમાં ટહુકે, તારી દિલની ધડકન રે, શું બોલે (2)
તારા મનનો પઢાવેલો પોપટ રે, શું બોલે, નજર તારી જીવનમાં એ શું જુએ
તારા હૈયાંની ધડકન રે, શેમાં રે ઊછળે, હૈયું તારું રે, એ તો શેમાં આનંદે
તારું મનડું રે, જીવનમાં શેમાં રે મહાલે, મનડું તારું રે, એતો શેમાં રાચે
તારું મુખડું રે, આનંદના સંતોષે ચમકે, મુખડું તારું રે, એ તો આનંદે મલકે
તારા અંતરના તાર રે, શેમાં રે ઝણઝણે, અંતર તારું રે, શેને રે ઝંખે
તારા દિલમાં ઉદાસી ફેલાય છે રે, શાને કાજે, આશા દિલ પાસે રે, તું શાની રાખે
તારા મનને રે, જ્યાં ના તું જાણી શકે, અન્યના મનને રે, તું ક્યાંથી જાણી શકે
તારું મન જ્યાં અસ્થિર ને અસ્થિર રહે, જીવન તારું રે, સ્થિર તો ક્યાંથી રહે
તારા જીવનની કિંમત જો તું નહીં કરે, અન્ય તારા જીવનની કિંમત ક્યાંથી કરે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārā mananō mōralō rē, śēmāṁ ṭahukē, tārī dilanī dhaḍakana rē, śuṁ bōlē (2)
tārā mananō paḍhāvēlō pōpaṭa rē, śuṁ bōlē, najara tārī jīvanamāṁ ē śuṁ juē
tārā haiyāṁnī dhaḍakana rē, śēmāṁ rē ūchalē, haiyuṁ tāruṁ rē, ē tō śēmāṁ ānaṁdē
tāruṁ manaḍuṁ rē, jīvanamāṁ śēmāṁ rē mahālē, manaḍuṁ tāruṁ rē, ētō śēmāṁ rācē
tāruṁ mukhaḍuṁ rē, ānaṁdanā saṁtōṣē camakē, mukhaḍuṁ tāruṁ rē, ē tō ānaṁdē malakē
tārā aṁtaranā tāra rē, śēmāṁ rē jhaṇajhaṇē, aṁtara tāruṁ rē, śēnē rē jhaṁkhē
tārā dilamāṁ udāsī phēlāya chē rē, śānē kājē, āśā dila pāsē rē, tuṁ śānī rākhē
tārā mananē rē, jyāṁ nā tuṁ jāṇī śakē, anyanā mananē rē, tuṁ kyāṁthī jāṇī śakē
tāruṁ mana jyāṁ asthira nē asthira rahē, jīvana tāruṁ rē, sthira tō kyāṁthī rahē
tārā jīvananī kiṁmata jō tuṁ nahīṁ karē, anya tārā jīvananī kiṁmata kyāṁthī karē
First...47664767476847694770...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall