BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4787 | Date: 05-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય

  No Audio

Dambhna Sagarma Re, Je Dubaki Ne Dubaki Marata Ne Marata Re Jay

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-05 1993-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=287 દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય
આવશે ના મોતી એના રે હાથમાં, આવશે જીવનના પથરા સદાય
મારતા રહેશે વેરના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી તો સદાય
મોતી શાંતિના આવશે ના હાથમાં એના રે, જીવનમાં રે કાંઈ
મારતાને મારતા રહેશે ક્રોઘના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી રે સદાય
આવશે ના હાથમાં, એના રે જીવનમાં, કાદવ વિના બીજું રે કાંઈ
અસંતોષના સાગરમાં, મારતાને મારતા રહેશે ડૂબકી જીવનમાં સદાય
પામશે ના એ મોતી તો સુખના, દુઃખના પથરા વિના આવશે ના કાંઈ
ચિંતાના સાગરમાં, મારશે ને મારશે ડૂબકી જીવનમાં તો જે સદાય
ઉપાધિઓના કાંકરા વિના જીવનમાં, આવશે ના હાથમાં એના રે કાંઈ
પ્રેમના સાગરમાં રે, મારતા રહેશે ડૂબકીને ડૂબકી જીવનમાં જે સદાય
પ્રેમના સાચા મોતી આવશે એના હાથમાં, આવશે ના એના વિના બીજું કાંઈ
Gujarati Bhajan no. 4787 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દંભના સાગરમાં રે, જે ડૂબકી ને ડૂબકી મારતાં ને મારતાં રે જાય
આવશે ના મોતી એના રે હાથમાં, આવશે જીવનના પથરા સદાય
મારતા રહેશે વેરના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી તો સદાય
મોતી શાંતિના આવશે ના હાથમાં એના રે, જીવનમાં રે કાંઈ
મારતાને મારતા રહેશે ક્રોઘના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબકી રે સદાય
આવશે ના હાથમાં, એના રે જીવનમાં, કાદવ વિના બીજું રે કાંઈ
અસંતોષના સાગરમાં, મારતાને મારતા રહેશે ડૂબકી જીવનમાં સદાય
પામશે ના એ મોતી તો સુખના, દુઃખના પથરા વિના આવશે ના કાંઈ
ચિંતાના સાગરમાં, મારશે ને મારશે ડૂબકી જીવનમાં તો જે સદાય
ઉપાધિઓના કાંકરા વિના જીવનમાં, આવશે ના હાથમાં એના રે કાંઈ
પ્રેમના સાગરમાં રે, મારતા રહેશે ડૂબકીને ડૂબકી જીવનમાં જે સદાય
પ્રેમના સાચા મોતી આવશે એના હાથમાં, આવશે ના એના વિના બીજું કાંઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dambhana sagar maa re, je dubaki ne dubaki maratam ne maratam re jaay
aavashe na moti ena re hathamam, aavashe jivanana pathara sadaay
marata raheshe verana sagaramam, jivanamam to je dubaki to sadaay
moti shantina aavashe na haath maa ena re, kaa jivahes na haath maa ena re,
jivahes sagaramam, jivanamam to je dubaki re sadaay
aavashe na hathamam, ena re jivanamam, kadava veena biju re kai
asantoshana sagaramam, maratane marata raheshe dubaki jivanamam sadaay
pamashe na e moti to sukhana, marashe marashe sagu
khana to sukhana, duhkh na pathar ne kai veena jivanamam to je sadaay
upadhiona kankara veena jivanamam, aavashe na haath maa ena re kai
prem na sagar maa re, marata raheshe dubakine dubaki jivanamam je sadaay
prem na saacha moti aavashe ena hathamam, aavashe na ena veena biju kai




First...47814782478347844785...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall