BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4791 | Date: 07-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો

  Audio

Hari Tara Hetama Re,Hari Tara Hetama Re, Aaj Hu To Bhinjai Gayo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-07-07 1993-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=291 હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો
વહેતી ને વહેતી રહે ધારા તારી રે એવી, ના ઝડપી શક્યો, ના પકડી શક્યો
ઝડપી ના શક્યો જ્યાં ધારા રે એની, જીવનમાં ખૂબ હું તો મૂંઝાઈ ગયો
જોઈ ના તેં લાયકાત મારી, તોયે હેતની ધારા તારી તો તું વરસાવતો રહ્યો
અટકી ના ધારા તારી રે કદી, ભલે ઝીલતા જીવનમાં એને હું તો ભૂલી ગયો
માયાનું રસપાન હું તો કરતો રહ્યો, તારી ધારા ઝીલવી એમાં હું તો ભૂલી ગયો
કર્યા કર્મો જગમાં ગમે તેવા, તોયે તારી ધારામાંથી બાકાત મને ના રાખ્યો
ના લેવાનું લઈ શક્યો, ના દેવાનું દઈ શક્યો, તારી ધારામાં તોયે નહાતો રહ્યો
https://www.youtube.com/watch?v=wncDcACto1c
Gujarati Bhajan no. 4791 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હરિ તારા હેતમાં રે, હરિ તારા હેતમાં રે, આજ હું તો ભીંજાઈ ગયો
વહેતી ને વહેતી રહે ધારા તારી રે એવી, ના ઝડપી શક્યો, ના પકડી શક્યો
ઝડપી ના શક્યો જ્યાં ધારા રે એની, જીવનમાં ખૂબ હું તો મૂંઝાઈ ગયો
જોઈ ના તેં લાયકાત મારી, તોયે હેતની ધારા તારી તો તું વરસાવતો રહ્યો
અટકી ના ધારા તારી રે કદી, ભલે ઝીલતા જીવનમાં એને હું તો ભૂલી ગયો
માયાનું રસપાન હું તો કરતો રહ્યો, તારી ધારા ઝીલવી એમાં હું તો ભૂલી ગયો
કર્યા કર્મો જગમાં ગમે તેવા, તોયે તારી ધારામાંથી બાકાત મને ના રાખ્યો
ના લેવાનું લઈ શક્યો, ના દેવાનું દઈ શક્યો, તારી ધારામાં તોયે નહાતો રહ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hari tārā hētamāṁ rē, hari tārā hētamāṁ rē, āja huṁ tō bhīṁjāī gayō
vahētī nē vahētī rahē dhārā tārī rē ēvī, nā jhaḍapī śakyō, nā pakaḍī śakyō
jhaḍapī nā śakyō jyāṁ dhārā rē ēnī, jīvanamāṁ khūba huṁ tō mūṁjhāī gayō
jōī nā tēṁ lāyakāta mārī, tōyē hētanī dhārā tārī tō tuṁ varasāvatō rahyō
aṭakī nā dhārā tārī rē kadī, bhalē jhīlatā jīvanamāṁ ēnē huṁ tō bhūlī gayō
māyānuṁ rasapāna huṁ tō karatō rahyō, tārī dhārā jhīlavī ēmāṁ huṁ tō bhūlī gayō
karyā karmō jagamāṁ gamē tēvā, tōyē tārī dhārāmāṁthī bākāta manē nā rākhyō
nā lēvānuṁ laī śakyō, nā dēvānuṁ daī śakyō, tārī dhārāmāṁ tōyē nahātō rahyō
First...47864787478847894790...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall