Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4797 | Date: 11-Jul-1993
તારું મિલન કેમ કરીને વહેલું રે થાય, માડી રે માડી, મારગ મને એવો બતાવ
Tāruṁ milana kēma karīnē vahēluṁ rē thāya, māḍī rē māḍī, māraga manē ēvō batāva

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4797 | Date: 11-Jul-1993

તારું મિલન કેમ કરીને વહેલું રે થાય, માડી રે માડી, મારગ મને એવો બતાવ

  No Audio

tāruṁ milana kēma karīnē vahēluṁ rē thāya, māḍī rē māḍī, māraga manē ēvō batāva

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-07-11 1993-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=297 તારું મિલન કેમ કરીને વહેલું રે થાય, માડી રે માડી, મારગ મને એવો બતાવ તારું મિલન કેમ કરીને વહેલું રે થાય, માડી રે માડી, મારગ મને એવો બતાવ

રહી છે તું તો પાસે, લાગે કેમ તું તો દૂર, જીવનમાં ના હવે વધુ મને સતાવ

દુઃખથી તો પડે રડવું રે જીવનમાં રે માડી, તારા વિરહમાં હવે વધુ ના રડાવ

દુર્ભાવોને દુર્વૃત્તિઓનો છે હાથ તો ઉપર, જીવનમાં હવે એને તો તું નમાવ

તારા વિચારોને તારા ગુણોનો રે માડી, મારા જીવનમાં પડવા દે એનો પ્રભાવ

સંસાર તાપમાં તપતા મારા જીવનમાં રે માડી, કરજે તારા પ્રેમનો તો છંટકાવ

તૂટતા મારા વિશ્વાસને ને, તૂટતી મારી જીવનની નાવને, જીવનમાં હવે સ્થિર રખાવ

નિર્ણયો ને નિર્ણયોમાં રહું હું તો અનિર્ણિત, નિર્ણય હવે મને સાચો કરાવ

દેજે ભક્તિને શક્તિ મને તો એવી, માડી મને હવે તો, તારામાં સમાવ
View Original Increase Font Decrease Font


તારું મિલન કેમ કરીને વહેલું રે થાય, માડી રે માડી, મારગ મને એવો બતાવ

રહી છે તું તો પાસે, લાગે કેમ તું તો દૂર, જીવનમાં ના હવે વધુ મને સતાવ

દુઃખથી તો પડે રડવું રે જીવનમાં રે માડી, તારા વિરહમાં હવે વધુ ના રડાવ

દુર્ભાવોને દુર્વૃત્તિઓનો છે હાથ તો ઉપર, જીવનમાં હવે એને તો તું નમાવ

તારા વિચારોને તારા ગુણોનો રે માડી, મારા જીવનમાં પડવા દે એનો પ્રભાવ

સંસાર તાપમાં તપતા મારા જીવનમાં રે માડી, કરજે તારા પ્રેમનો તો છંટકાવ

તૂટતા મારા વિશ્વાસને ને, તૂટતી મારી જીવનની નાવને, જીવનમાં હવે સ્થિર રખાવ

નિર્ણયો ને નિર્ણયોમાં રહું હું તો અનિર્ણિત, નિર્ણય હવે મને સાચો કરાવ

દેજે ભક્તિને શક્તિ મને તો એવી, માડી મને હવે તો, તારામાં સમાવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tāruṁ milana kēma karīnē vahēluṁ rē thāya, māḍī rē māḍī, māraga manē ēvō batāva

rahī chē tuṁ tō pāsē, lāgē kēma tuṁ tō dūra, jīvanamāṁ nā havē vadhu manē satāva

duḥkhathī tō paḍē raḍavuṁ rē jīvanamāṁ rē māḍī, tārā virahamāṁ havē vadhu nā raḍāva

durbhāvōnē durvr̥ttiōnō chē hātha tō upara, jīvanamāṁ havē ēnē tō tuṁ namāva

tārā vicārōnē tārā guṇōnō rē māḍī, mārā jīvanamāṁ paḍavā dē ēnō prabhāva

saṁsāra tāpamāṁ tapatā mārā jīvanamāṁ rē māḍī, karajē tārā prēmanō tō chaṁṭakāva

tūṭatā mārā viśvāsanē nē, tūṭatī mārī jīvananī nāvanē, jīvanamāṁ havē sthira rakhāva

nirṇayō nē nirṇayōmāṁ rahuṁ huṁ tō anirṇita, nirṇaya havē manē sācō karāva

dējē bhaktinē śakti manē tō ēvī, māḍī manē havē tō, tārāmāṁ samāva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4797 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...479547964797...Last