BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4799 | Date: 12-Jul-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

જૂનું રે જૂનું, જૂનું જૂનું, છે ભવોભવનું બંધન તારું, છે એ તો જૂનું

  No Audio

Junu Re Junu, Junu Junu, Che Bhavobhavanu Bandhan Taru, Che E To Junu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-07-12 1991-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=299 જૂનું રે જૂનું, જૂનું જૂનું, છે ભવોભવનું બંધન તારું, છે એ તો જૂનું જૂનું રે જૂનું, જૂનું જૂનું, છે ભવોભવનું બંધન તારું, છે એ તો જૂનું
તોડવું ને તોડવું પડશે એને રે, તોડવું હશે ભલે જીવનમાં એ તો જૂનું
લાગે ભલે એ તો મીઠું, પડશે એને તો તોડવું, હોય ભલે એ તો જૂનું
નાનું કે મોટું, બંધન એ તો બંધન, પડશે એને તોડવું, થાય પહેલાં એ જૂનું
થાશે મુશ્કેલ એને રે તોડવું, થાતા ને થાતા, થઈ જાશે એ તો જૂનું
વેરના હોય, કે વહેમના બંધન, પડશે એને તોડવું, થાવા ના દેવું એને રે જૂનું
છે યાત્રા મુક્તિની જીવનમાં તો તારી, નડશે બંધન, હોય ભલે એ તો જૂનું
થાશે જો ભેગું, બંધનોનું ઝૂમખું, જીવનમાં થાવા ના દેજે એને રે જૂનું
સુખ ને પ્રેમનું છે બંધન તો સુંવાળું, લાગશે આકરું તોડવું, થાશે જ્યાં એ જૂનું
Gujarati Bhajan no. 4799 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જૂનું રે જૂનું, જૂનું જૂનું, છે ભવોભવનું બંધન તારું, છે એ તો જૂનું
તોડવું ને તોડવું પડશે એને રે, તોડવું હશે ભલે જીવનમાં એ તો જૂનું
લાગે ભલે એ તો મીઠું, પડશે એને તો તોડવું, હોય ભલે એ તો જૂનું
નાનું કે મોટું, બંધન એ તો બંધન, પડશે એને તોડવું, થાય પહેલાં એ જૂનું
થાશે મુશ્કેલ એને રે તોડવું, થાતા ને થાતા, થઈ જાશે એ તો જૂનું
વેરના હોય, કે વહેમના બંધન, પડશે એને તોડવું, થાવા ના દેવું એને રે જૂનું
છે યાત્રા મુક્તિની જીવનમાં તો તારી, નડશે બંધન, હોય ભલે એ તો જૂનું
થાશે જો ભેગું, બંધનોનું ઝૂમખું, જીવનમાં થાવા ના દેજે એને રે જૂનું
સુખ ને પ્રેમનું છે બંધન તો સુંવાળું, લાગશે આકરું તોડવું, થાશે જ્યાં એ જૂનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
junum re junum, junum junum, che bhavobhavanum bandhan tarum, che e to junum
todavum ne todavum padashe ene re, todavum hashe bhale jivanamam e to junum
location bhale e to mithum, padashe ene to todavum,
motum nanum ke e to junum , bandhan e to bandhana, padashe ene todavum, thaay pahelam e junum
thashe mushkel ene re todavum, thaata ne thata, thai jaashe e to junum
verana hoya, ke vahemana bandhana, padashe ene todavum, thava na devu ene re junum
che yatra tari, nadashe bandhana, hoy bhale e to junum
thashe jo bhegum, bandhanonum jumakhum, jivanamam thava na deje ene re junum
sukh ne premanum che bandhan to sumvalum, lagashe akarum todavum, thashe jya e junum




First...47964797479847994800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall