BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4800 | Date: 12-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખીશ ના કાબૂ મન પર તું જો તારા, નુકશાન તારા વિના એમાં કોને થવાનું છે

  No Audio

Rakhish Na Kabu Man Man Par Tu Jo Tara, Nukashan Tara Vina Ema Kone Thavanu Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1993-07-12 1993-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=300 રાખીશ ના કાબૂ મન પર તું જો તારા, નુકશાન તારા વિના એમાં કોને થવાનું છે રાખીશ ના કાબૂ મન પર તું જો તારા, નુકશાન તારા વિના એમાં કોને થવાનું છે
દોડતો ને દોડતો રહીશ મન પાછળ જ્યાં તું, તારા વિના બીજું કોણ થાકવાનું છે
રાહ ભૂલીશ જો તું તો એમાં, તારા વિના દુઃખી બીજું એમાં કોણ થવાનું છે
ચાલીશ કે રહીશ જો તું સત્પથ પર, તારા વિના સુખી બીજું કોણ થવાનું છે
ધરમ તારો બજાવવો પડશે તો તારે, તારા વિના બીજું એ કોણ બજાવવાનું છે
સંતોષથી રહીશ જીવનમાં જો તું, શાંતિ એમાં બીજું કોણ પામવાનું છે
વર્તીશ જીવનમાં જો તું ખોટી રીતે, દુઃખી એમાં બીજું તો કોણ થવાનું છે
રહી જાશે ડંખ કોઈ વાતનો જો દિલમાં, તારા વિના દર્દ બીજા કોને થવાનું છે
ગોતતા રહીશું બહાના ને બહાના તો જીવનમાં, વિલંબ એમાં કોને થવાનો છે
પડીશ આખડીશ જીવનમાં જો તું વારંવાર, નુકશાન એમાં તો કોને થવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 4800 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખીશ ના કાબૂ મન પર તું જો તારા, નુકશાન તારા વિના એમાં કોને થવાનું છે
દોડતો ને દોડતો રહીશ મન પાછળ જ્યાં તું, તારા વિના બીજું કોણ થાકવાનું છે
રાહ ભૂલીશ જો તું તો એમાં, તારા વિના દુઃખી બીજું એમાં કોણ થવાનું છે
ચાલીશ કે રહીશ જો તું સત્પથ પર, તારા વિના સુખી બીજું કોણ થવાનું છે
ધરમ તારો બજાવવો પડશે તો તારે, તારા વિના બીજું એ કોણ બજાવવાનું છે
સંતોષથી રહીશ જીવનમાં જો તું, શાંતિ એમાં બીજું કોણ પામવાનું છે
વર્તીશ જીવનમાં જો તું ખોટી રીતે, દુઃખી એમાં બીજું તો કોણ થવાનું છે
રહી જાશે ડંખ કોઈ વાતનો જો દિલમાં, તારા વિના દર્દ બીજા કોને થવાનું છે
ગોતતા રહીશું બહાના ને બહાના તો જીવનમાં, વિલંબ એમાં કોને થવાનો છે
પડીશ આખડીશ જીવનમાં જો તું વારંવાર, નુકશાન એમાં તો કોને થવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhisha na kabu mann paar tu jo tara, nukashana taara veena ema kone thavanum Chhe
dodato ne dodato rahisha mann paachal jya growth, taara veena biju kona thakavanum Chhe
raah bhulisha jo tu to emam, taara veena dukhi biju ema kona thavanum Chhe
chalisha ke rahisha jo tu satpatha para, taara veena sukhi biju kona thavanum che
dharama taaro bajavavo padashe to tare, taara veena biju e kona bajavavanum che
santoshathi rahisha jivanamam jo tum, shanti ema biju kona pamavanij che
ema biju kona pamavanum kavanite bhumki tohum tohi ramavan che
rahi jaashe dankha koi vatano jo dilamam, taara veena dard beej kone thavanum che
gotata rahishum bahana ne bahana to jivanamam, vilamba ema kone thavano che
padisha akhadisha jivanamam jo tu varamvara, nukashana ema to kone thavanum che




First...47964797479847994800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall