BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4834 | Date: 25-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ એક દિવસ આવી જાય જ્યારે, મળી જાય એ એક તો જ્યારે

  No Audio

E Ek Divas Aavi Jay Jyare,Mali Jay E Ek To Jyare

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-25 1993-07-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=334 એ એક દિવસ આવી જાય જ્યારે, મળી જાય એ એક તો જ્યારે એ એક દિવસ આવી જાય જ્યારે, મળી જાય એ એક તો જ્યારે
જીવનમાં રે, જરૂર રહે ના બીજી કોઈ રે ત્યારે
જનમોજનમ વીતતા ગયા જ્યારે, આવ્યો ના એ દિવસ તો ત્યારે
એ એક દિવસ આવશે જ્યારે, સુખદુઃખની જંજીર તૂટી જાશે રે ત્યારે
રહેશે ના કોઈ પારકું પરાયું રે ત્યારે, મળી જાશે એ એક તો જ્યારે
એ એક દિવસ આવશે જ્યારે, દુઃખ દર્દના બંધન બધા છૂટી જાય રે ત્યારે
ખૂલી જાશે જીવનના બંધ દરવાજા રે ત્યારે, જાશે ખૂલી એકના દરવાજા જ્યારે
એ એકમાં સમાયું છે બધું રે જ્યારે, જરૂર રહે ના જગમાં બીજી તો ત્યારે
એ એક તો છે પૂર્ણ તો જ્યારે, મળી જાય એ એક, જરૂર રહે ના બીજી ત્યારે
એ એકને મેળવવાની છે જાત્રા જગમાં જ્યારે, થાશે ના પૂરી એને મેળવ્યા વિના ત્યારે
એ એકની પાસે છે બધી શક્તિ રે જ્યારે, રહેશે અધૂરી શક્તિ, બીજી એના વિના ત્યારે
Gujarati Bhajan no. 4834 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ એક દિવસ આવી જાય જ્યારે, મળી જાય એ એક તો જ્યારે
જીવનમાં રે, જરૂર રહે ના બીજી કોઈ રે ત્યારે
જનમોજનમ વીતતા ગયા જ્યારે, આવ્યો ના એ દિવસ તો ત્યારે
એ એક દિવસ આવશે જ્યારે, સુખદુઃખની જંજીર તૂટી જાશે રે ત્યારે
રહેશે ના કોઈ પારકું પરાયું રે ત્યારે, મળી જાશે એ એક તો જ્યારે
એ એક દિવસ આવશે જ્યારે, દુઃખ દર્દના બંધન બધા છૂટી જાય રે ત્યારે
ખૂલી જાશે જીવનના બંધ દરવાજા રે ત્યારે, જાશે ખૂલી એકના દરવાજા જ્યારે
એ એકમાં સમાયું છે બધું રે જ્યારે, જરૂર રહે ના જગમાં બીજી તો ત્યારે
એ એક તો છે પૂર્ણ તો જ્યારે, મળી જાય એ એક, જરૂર રહે ના બીજી ત્યારે
એ એકને મેળવવાની છે જાત્રા જગમાં જ્યારે, થાશે ના પૂરી એને મેળવ્યા વિના ત્યારે
એ એકની પાસે છે બધી શક્તિ રે જ્યારે, રહેશે અધૂરી શક્તિ, બીજી એના વિના ત્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ē ēka divasa āvī jāya jyārē, malī jāya ē ēka tō jyārē
jīvanamāṁ rē, jarūra rahē nā bījī kōī rē tyārē
janamōjanama vītatā gayā jyārē, āvyō nā ē divasa tō tyārē
ē ēka divasa āvaśē jyārē, sukhaduḥkhanī jaṁjīra tūṭī jāśē rē tyārē
rahēśē nā kōī pārakuṁ parāyuṁ rē tyārē, malī jāśē ē ēka tō jyārē
ē ēka divasa āvaśē jyārē, duḥkha dardanā baṁdhana badhā chūṭī jāya rē tyārē
khūlī jāśē jīvananā baṁdha daravājā rē tyārē, jāśē khūlī ēkanā daravājā jyārē
ē ēkamāṁ samāyuṁ chē badhuṁ rē jyārē, jarūra rahē nā jagamāṁ bījī tō tyārē
ē ēka tō chē pūrṇa tō jyārē, malī jāya ē ēka, jarūra rahē nā bījī tyārē
ē ēkanē mēlavavānī chē jātrā jagamāṁ jyārē, thāśē nā pūrī ēnē mēlavyā vinā tyārē
ē ēkanī pāsē chē badhī śakti rē jyārē, rahēśē adhūrī śakti, bījī ēnā vinā tyārē
First...48314832483348344835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall