BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4838 | Date: 27-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે

  No Audio

Jay Che, Jay Che, Jay Che Jagamathi, To Sahu Ek Divas To Jay Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-27 1993-07-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=338 જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે
ના કહીને તો કોઈ જગમાંથી જાય છે, ના મોતને કોઈથી રોકી શકાય છે
સંત ભી જાશે, મહંત ભી જાશે, ના પાપી કે પુણ્યશાળી રોકાઈ જાય છે
ના પાપ કે પુણ્ય વિના, જગમાંથી ના કાંઈ સાથે એ લઈ જાય છે
પાપ પુણ્યની મહેરબાનીથી, નવા સ્વરૂપે જગમાં પાછા આવી જાય છે
જાય છે સહુ જગમાંથી પોતાની યાદ ને મહેક, પોતાની રીતે મુક્તાં જાય છે
છે મૃત્યુ જીવનયાત્રાનું છેલ્લું ધામ, નવી યાત્રા ફરી ત્યાંથી શરૂ થાય છે
મૃત્યુનું સત્ય ના સ્વીકારીને જીવનમાં, જીવનની તૈયારી તો રહી જાય છે
જાય છે, જાય છે, જે જાય છે, જગને એ તો કાંઈ ને કાંઈ તો કહેતાં જાય છે
આવ્યા હતા તો ખાલી હાથે રે જગમાં, જગમાંથી ખાલી હાથે તો જાય છે
Gujarati Bhajan no. 4838 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાય છે, જાય છે, જાય છે જગમાંથી, તો સહુ એક દિવસ તો જાય છે
ના કહીને તો કોઈ જગમાંથી જાય છે, ના મોતને કોઈથી રોકી શકાય છે
સંત ભી જાશે, મહંત ભી જાશે, ના પાપી કે પુણ્યશાળી રોકાઈ જાય છે
ના પાપ કે પુણ્ય વિના, જગમાંથી ના કાંઈ સાથે એ લઈ જાય છે
પાપ પુણ્યની મહેરબાનીથી, નવા સ્વરૂપે જગમાં પાછા આવી જાય છે
જાય છે સહુ જગમાંથી પોતાની યાદ ને મહેક, પોતાની રીતે મુક્તાં જાય છે
છે મૃત્યુ જીવનયાત્રાનું છેલ્લું ધામ, નવી યાત્રા ફરી ત્યાંથી શરૂ થાય છે
મૃત્યુનું સત્ય ના સ્વીકારીને જીવનમાં, જીવનની તૈયારી તો રહી જાય છે
જાય છે, જાય છે, જે જાય છે, જગને એ તો કાંઈ ને કાંઈ તો કહેતાં જાય છે
આવ્યા હતા તો ખાલી હાથે રે જગમાં, જગમાંથી ખાલી હાથે તો જાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jāya chē, jāya chē, jāya chē jagamāṁthī, tō sahu ēka divasa tō jāya chē
nā kahīnē tō kōī jagamāṁthī jāya chē, nā mōtanē kōīthī rōkī śakāya chē
saṁta bhī jāśē, mahaṁta bhī jāśē, nā pāpī kē puṇyaśālī rōkāī jāya chē
nā pāpa kē puṇya vinā, jagamāṁthī nā kāṁī sāthē ē laī jāya chē
pāpa puṇyanī mahērabānīthī, navā svarūpē jagamāṁ pāchā āvī jāya chē
jāya chē sahu jagamāṁthī pōtānī yāda nē mahēka, pōtānī rītē muktāṁ jāya chē
chē mr̥tyu jīvanayātrānuṁ chēlluṁ dhāma, navī yātrā pharī tyāṁthī śarū thāya chē
mr̥tyunuṁ satya nā svīkārīnē jīvanamāṁ, jīvananī taiyārī tō rahī jāya chē
jāya chē, jāya chē, jē jāya chē, jaganē ē tō kāṁī nē kāṁī tō kahētāṁ jāya chē
āvyā hatā tō khālī hāthē rē jagamāṁ, jagamāṁthī khālī hāthē tō jāya chē
First...48364837483848394840...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall