BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4861 | Date: 03-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક વાત તો એવી, જીવનમાં તો એ યાદગાર બની ગઈ (2)

  No Audio

Eh Vaat To Evi, Jeevanama To E Yaadgaae Bani Gai

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-08-03 1993-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=361 એક વાત તો એવી, જીવનમાં તો એ યાદગાર બની ગઈ (2) એક વાત તો એવી, જીવનમાં તો એ યાદગાર બની ગઈ (2)
પસાર કંઈક તો થાતીને થાતી ગઈ, એ યાદ તો એવી સ્થિર રહી ગઈ
આવી, એ એવી રીતે આવી, જીવનનું જીવનમાં એ એક અંગ બની ગઈ
ઘટના એવી એ તો ઘડાઈ ગઈ, એની એ યાદ, એ તો યાદગાર બની ગઈ
એ યાદ તો જીવનના દુઃખ ભુલાવી ગઈ, એ યાદ સુખ અનેક આપી ગઈ
એ યાદ જીવનના થાક અને થકાવટ, જીવનના બધા એ તો ભુલાવી ગઈ
એની યાદે યાદે ચમક્યાં, આંસુનાં મોતીડાં, જીવનના મોતીના હાર બની ગઈ
એ યાદ અનોખી, હૈયાંમાં તો એવો, આનંદસાગર એ તો છલકાવી ગઈ
એ યાદને સંભાળી રાખી આંખની પલકમાં, જીવનની મૂડી મારી એ બની ગઈ
મૂંઝાયેલા મારા મનને સહારો દઈ, મારા જીવનમાં સહારો મારો એ બની ગઈ
ખાશો ના કોઈ ખોટી દયા યાદની મારી, જીવનમાં હર દયા મારી યાદ બની ગઈ
પ્રભુની દયા વિના નથી રે કાંઈ જીવન, હર દયા એની, જીવનની યાદ બની ગઈ
Gujarati Bhajan no. 4861 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક વાત તો એવી, જીવનમાં તો એ યાદગાર બની ગઈ (2)
પસાર કંઈક તો થાતીને થાતી ગઈ, એ યાદ તો એવી સ્થિર રહી ગઈ
આવી, એ એવી રીતે આવી, જીવનનું જીવનમાં એ એક અંગ બની ગઈ
ઘટના એવી એ તો ઘડાઈ ગઈ, એની એ યાદ, એ તો યાદગાર બની ગઈ
એ યાદ તો જીવનના દુઃખ ભુલાવી ગઈ, એ યાદ સુખ અનેક આપી ગઈ
એ યાદ જીવનના થાક અને થકાવટ, જીવનના બધા એ તો ભુલાવી ગઈ
એની યાદે યાદે ચમક્યાં, આંસુનાં મોતીડાં, જીવનના મોતીના હાર બની ગઈ
એ યાદ અનોખી, હૈયાંમાં તો એવો, આનંદસાગર એ તો છલકાવી ગઈ
એ યાદને સંભાળી રાખી આંખની પલકમાં, જીવનની મૂડી મારી એ બની ગઈ
મૂંઝાયેલા મારા મનને સહારો દઈ, મારા જીવનમાં સહારો મારો એ બની ગઈ
ખાશો ના કોઈ ખોટી દયા યાદની મારી, જીવનમાં હર દયા મારી યાદ બની ગઈ
પ્રભુની દયા વિના નથી રે કાંઈ જીવન, હર દયા એની, જીવનની યાદ બની ગઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka vāta tō ēvī, jīvanamāṁ tō ē yādagāra banī gaī (2)
pasāra kaṁīka tō thātīnē thātī gaī, ē yāda tō ēvī sthira rahī gaī
āvī, ē ēvī rītē āvī, jīvananuṁ jīvanamāṁ ē ēka aṁga banī gaī
ghaṭanā ēvī ē tō ghaḍāī gaī, ēnī ē yāda, ē tō yādagāra banī gaī
ē yāda tō jīvananā duḥkha bhulāvī gaī, ē yāda sukha anēka āpī gaī
ē yāda jīvananā thāka anē thakāvaṭa, jīvananā badhā ē tō bhulāvī gaī
ēnī yādē yādē camakyāṁ, āṁsunāṁ mōtīḍāṁ, jīvananā mōtīnā hāra banī gaī
ē yāda anōkhī, haiyāṁmāṁ tō ēvō, ānaṁdasāgara ē tō chalakāvī gaī
ē yādanē saṁbhālī rākhī āṁkhanī palakamāṁ, jīvananī mūḍī mārī ē banī gaī
mūṁjhāyēlā mārā mananē sahārō daī, mārā jīvanamāṁ sahārō mārō ē banī gaī
khāśō nā kōī khōṭī dayā yādanī mārī, jīvanamāṁ hara dayā mārī yāda banī gaī
prabhunī dayā vinā nathī rē kāṁī jīvana, hara dayā ēnī, jīvananī yāda banī gaī
First...48564857485848594860...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall